3 mẹo thiết kế tủ quần áo căn hộ Vinhomes Gallery gọn gàng

Phòng ngủ căn hộ Vinhomes Gallery sẽ càng gọn gàng và đẹp mắt hơn nhờ 3 mẹo nhỏ thiết kế tủ quần áo sau mà Newhousing chia sẻ.

>> 5 mẫu căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery xanh mát

Phòng ngủ là không gian riêng tư cần mang tới cho bạn sự thoải mái nhất về cảm giác trải nghiệm và không gian. Ngoài giường ngủ thì tủ quần áo chính là món nội thất lớn có ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống của bạn. Vì vậy cần thiết kế tủ quần áo sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ nhất.

1. Thiết kế 1 tủ quần áo cao cát trần nhà

Thông thường tủ quần áo chỉ cao ngang tầm tay với của người dùng mà không cao tới trần nhà. Vì vậy không gian phía trên tủ thường để trống hoặc để các món đồ, dù gọn gàng nhưng phần nào cũng không thể mang lại tính thẩm mỹ cao cho phòng ngủ của bạn.

meo-thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-vinhomes-gallery-2

Vì vậy bạn nên mua hoặc thiết kế 1 tủ quần áo cao sát trần nhà để tổng thể nội thất phòng ngủ được gọn gàng và đồng nhất. Hơn nữa thiết kế tủ cao sát trần giúp gia tăng thêm sức chứa cho tủ quần áo, bạn có thể thêm những hộc tủ sát trần hoặc thêm hộc tủ phía dưới để những đồ vật ít phải dùng tới: vali du lịch, đồ leo núi…

2. Thiết kế các móc treo đa năng sau cánh tủ

Đây là một mẹo nhỏ vô cùng quen thuộc cho tủ quần áo trong nhiều nhà và bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho tủ quần áo trong căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ xinh xắn của bạn.

meo-thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-vinhomes-gallery-1

Các móc treo nhỏ xinh ở mặt trong của tủ giúp bạn có thể treo các đồ vật một cách gọn gàng, dễ tìm và không hề bị rối tinh hay vướng mắc vào nhau.

Nhưng bạn cũng đừng quá tham lam mà treo quà nhiều món đồ lên cánh tủ. Bạn chỉ nên để cánh tủ quần áo chịu sức nặng tối đa là 5kg là vừa, nếu nặng hơn có thể khiến cánh tủ của bạn bị xệ xuống, ảnh hưởng tới cấu trúc của toàn bộ tủ.

3. Lắp đèn chiếu sáng bên trong tủ quần áo

Nếu tủ quần áo của bạn được đặt ở vị trí thiếu sáng trong phòng khiến bạn khó khăn trong việc lựa chọn trang phục thì bạn có thể lắp thêm một bóng đèn chiếu sáng trong tủ.

meo-thiet-ke-tu-quan-ao-can-ho-vinhomes-gallery-3

Bạn nên lựa chọn đèn LED dài với thanh mắc quần áo để tránh làm ảnh hưởng tới không gian trong tủ và phá vỡ kết cấu của tủ.

3 mẹo thiết kế tủ quần áo cho căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ của bạn luôn gọn gàng và xinh xắn dù chỉ là không gian riêng tư thoải mái của bạn.