5 lý do khiến bạn phải mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Không có quá nhiều lý do để khiến bạn phải mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi nhưng mỗi lý do được đưa ra bạn đều nhận thấy những lợi ích lớn cho cả nhà.

Vinhomes Nguyễn Trãi được nhiều khách hàng biết đến là một dự án siêu đô thị đang được thi công của chủ đầu tư Vingroup. Nhiều khách hàng đang thăm dò về dự án để có thể tìm thêm một phương án về nơi an cư hoặc thêm một cơ hội đầu tư lớn. Nhưng tất cả các khách hàng khi nghe 5 lý do sau đều bị thuyết phục và chờ đợi ngày dự án mở bán để sở hữu ngay một căn hộ ở dự án tuyệt vời này.

1. Vị trí đắt giá hiếm có trong thành phố

Nằm trên đường Nguyễn Trãi sầm uất Dự án Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi sở hữu một vị trí không thể thuận tiện hơn khi từ đây cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển vào trung tâm thành phố và dễ dàng di chuyển đi các khu vực khác trong thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận bằng đường vành đai 3 cũng như đường cao tốc trên cao.

Cũng từ vị trí đắt giá này, cư dân nội khu cũng dễ dàng tận hưởng thêm các tiện ích ngoại khu bên ngoài vì dự án ở khu vực trung tâm phát triển kinh tế của thành phố trong những năm gần đây.

2. Khu đô thị Smart đầu tiên tại Việt Nam

can-ho-vinhomes-nguyen-trai-1.1

Dự án Vinhomes Smart City là khu đô thị sinh thái thông minh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được áp dụng quy chuẩn của một khu đô thị thông minh với 3 tiêu chí chính là: Smart Home, Smart APP và Smart Card.

Những ứng dụng thông minh này được nhiều người trẻ vô cùng ưa chuộng và những người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam thêm tiện lợi trong những việc sinh hoạt hàng ngày.

3. Hạ tầng hiện đại, đồng bộ và hướng tới cuộc sống xanh

Khu đô thị được xây dựng theo hướng hiện đại nhưng không quên đi việc tạo nên cho cư dân một không gian sống xanh, trong lành hướng tới những giá trị sống nhân văn lâu dài.

Dự án có tổng diện tích gần 11 ha nhưng có mật độ xây dựng chỉ 35.5% khiến khách hàng kì vọng hơn về những tiện ích xanh mang nhiều giá trị thẩm mỹ được thiết kế tại dự án. Thêm vào đó dự án có thể sẽ trang bị thêm các dòng sông nhân tạo điều hòa không khsi và tạo cảnh quan độc đáo nhất hiện nay ở Hà Nội.

4. Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi trở thành kiệt tác thông minh

Với thiết kế tương lai ưu việt Vinhomes Smart City trở thành tượng trưng cho sự năng động và phồn thịnh của thủ đô với hệ thống căn hộ cao cấp và văn phòng sang trọng bậc nhất. Không chỉ thế các căn hộ còn được áp dụng công nghệ Smarthome vô cùng hiện đại.

Vinhomes Smart City là siêu dự án với kiến trúc thiết kế với các công nghệ thông minh, cuộc sống thông minh, cộng đồng cư dân thông minh và vận hành thông minh. Căn hộ Vinhomes Smart City sẽ là một sản phẩm mới dẫn đầu xu thế tiêu dùng trong thời gian tới tại thị trường Việt Nam

can-ho-vinhomes-nguyen-trai-1.2

5. Tiềm năng đầu tư kinh doanh

Là một trong những dự án đắt giá của chủ đầu tư Vinhomes trong năm 2017, dự án chưa ra mắt nhưng được rất nhiều khách hàng quan tâm, tìm kiếm thông tin.

Dự án có vị trí đẹp, không gian sống hoàn hảo, tiện ích hiện đại, đẳng cấp phù hợp với đối tượng khách hàng là người nước ngoài và những gia đình trẻ với lối sống hiện đại, cùng với đó là cuộc sống độc thân tự do mà nhiều người trẻ đang theo đuổi.

Vì vậy dự án sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời hiệu quả từ sự gia tăng giá trị căn hộ theo nhu cầu cho thuê và đầu tư lướt sóng với tỉ suất lợi nhuận hợp lý.

5 lý do trên khiến khách hàng tìm hiểu mua căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi bị giữ chân và không tìm được dự án nào ưu tú như dự án này.