Ban công chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nên bài trí cây gì?

Ban công chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi dự kiến có thiết kế thoáng mở để tạo nên sự dung hòa giữa căn hộ và thiên nhiên. Thiết kế hiện đại giúp cho nó trở thành nơi đón ánh sáng, không khí trong lành đồng thời cũng là nơi nạp khí của ngôi nhà. Là nơi lý tưởng để tạo không gian đẹp cũng như tạo phong thủy tốt cho căn hộ.

1.Đặc điểm của ban công chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế rộng rãi, thoáng mát, có khả năng nhận đủ ánh sáng mặt trời dù bất kể là căn hộ hướng nào, đó chính là ưu điểm mà thiết kế của các căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có được. Nó là một trong những điểm cộng đáng lưu ý đối với khách hàng có nhu cầu mua nhà cũng như giới đầu tư. Cũng theo đó, nếu sở hữu căn hộ tại dự án này, bạn có thể thỏa sức bài trí cây xanh vừa làm đẹp, vừa tạo phong thủy tốt cho căn hộ.

2.Chọn cây cảnh cho ban công chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Có rất nhiều loại cây hoa được coi là thích hợp để bài trí ở ban công chung cư. Tuy nhiên cách chung nhất có thể chia chúng thành hai loại là cây sinh vượng và và cây hóa sát. Theo đó nếu ban công căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi của bạn không phạm bất cứ loại sát nào thì bạn nên chọn loại cây sinh vượng, ngược lại nếu ban công có phạm sát thì nên chọn loại cây hóa sát.

-Cây hóa sát gồm:

Cây xương rồng: Trồng cây loại cao lớn ở ban công có thể hóa giải được các sát khí vô hình từ bên ngoài chiếu tới.

Hoa hồng: Hoa hồng có gai cũng có tác dụng hóa sát và đặc biệt phù hợp với những gia đình có nhiều người nữ trong nhà.

Long cốt: Đây là loại cây tràn đầy sức sống đồng thời có tác dụng ngăn cản sát khí rất mạnh.

Hoa đỗ quyên: Là loài hoa cảnh được ưa chuộng bởi vẻ đẹp dịu dàng nhưng vì có nhiều gai nên đỗ quyên cũng được dùng để hóa giải sát khí cho ban công.

-Cây sinh vượng gồm:

Vạn niên thanh: Loại cây được xem là có thể mang lại vượng khí cho căn hộ. Cây có lá càng to và xanh mướt càng tốt.

 Cây kim tiền: Rất được ưa chuộng bởi quan niệm giúp đem lại giàu sang và tiền bạc cho gia chủ. Theo đó, bạn có thể bài trí vài chậu kim tiền ở ban công với mục đích cải thiện không khí và tài vận.

Cây long huyết: Loại cây tượng trưng cho sự kiên cường, là một trong những loại cây sinh vượng quan trọng

Cây cao su: Cao su Ấn Độ có thân thẳng dựng đứng với phiến lá dày, trơn bóng. Loại cây này bạn có thể trồng trong hay ngoài ban công đều được.