Các loại hình căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi cho mọi nhà

Các loại hình căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng với nhiều thành viên và nhiều thế hệ có thiết kế tiện nghi nhất hiện nay.

>> Thiết kế đẹp như mơ căn hộ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

loai-hinh-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-1

Thông tin tổng quan về dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi – tên dự kiến Vinhomes Smart City được xây dựng gần như đối diện với Royal City trên trục đường Nguyễn Trãi. Tọa lạc tại số 233-235 Nguyễn Trãi, dự á được xây dựng trên khu đất của nhà máy Cao su sao vàng và Thuốc lá Thăng Long, Xà phòng Hà Nội – Cao Xà Lá cũ có tổng diện tích lên tới gần 11ha – tương đương với Royal City.

Dự án là một siêu đô thị với tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, trường học, công viên… Dự án đặc biệt thu hút khách hàng khu vực phía Tây bởi sự hiện đại nổi trội với các tiện ích của Vingroup trang bị cho dự án. Và nổi bật hơn nữa là Vinhomes đã thiết kế các loại hình căn hộ phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng: căn hộ 1-4 phòng ngủ thường, căn hộ siêu đẳng cấp như Penthouse, Sky Villa, Duplex…

Thiết kế thông minh trong từng loại hình căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

loai-hinh-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-2

Căn hộ 1 phòng ngủ được dự đoán sẽ có diện tích từ 60-70m2/căn hộ. Loại hình căn hộ 1 phòng ngủ này được Vingroup chú trọng hơn trong dự án Vinhomes Nguyễn Trãi lần này và có thể sẽ tăng số lượng căn hộ 1 phòng ngủ hơn so với các dự án khác.

Căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 80-120m. Căn hộ 2 phòng ngủ là một trong những loại hình căn hộ bán chạy nhất của thị trường chung cư hiện nay. Căn hộ được tối ưu không gian sử dụng và những trải nghiệm cao cấp với từng phòng trong căn hộ.

Căn hộ 3-4 phòng ngủ có diện tích lớn từ khoảng 130-160m2/căn hộ. Căn hộ này phù hợp với gia đình đông thành viên và đa thế hệ cùng nhau hưởng thụ cuộc sống thượng lưu. Căn hộ sẽ có thiết kế tối ưu về ánh sáng để không có phòng ngủ nào không có ánh nắng tự nhiên chan hòa.

loai-hinh-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-3

Căn hộ đẳng cấp: Penthouse, Duplex, Sky Villa là những căn hộ thông tầng ở các tầng cao của tòa nhà và sẽ có thêm các không gian lớn bên ngoài: sân vườn, bể bơi. Các căn hộ loại này dự kiến có diện tích từ 250-500m2.

Tất cả các căn hộ đều được áp dụng các thiết kế thông minh từ cấu trúc tới các vật dụng an ninh, hệ thống điện, nước, không khí trong nhà.

Vingroup xây dựng dự án này hướng tới việc tạo nên các loại hình căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có giới hạn sống chuẩn mực trong tương lai công nghệ, định hướng đây là khu đô thị thông minh nhất Việt Nam ngay khi dự án hoàn thành.