Cách khắc phục phong thủy cho căn hộ chung cư ở Vinhomes Cao Xà Lá

Hiện nay việc thiết kế căn họ chung cư thường phạm rất nhiều vào lỗi phong thủy và nếu như bạn đang sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Cao Xà Lá mà phong thủy chưa thực sự hợp với gia đình bạn thì dưới đây chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số cách khắc phục phong thủy cho căn hộ chung cư của bạn.

Lỗi phong thủy lớn nhất mà những căn hộ chung cư đều mắc phải đó là không gian nhà. Từ bên ngoài có thể nhìn thấy trọn vẹn phòng khách, thậm chí có thể nhìn thấy cả bếp và phòng ngủ, đây là điều tối kỵ trong phòng thủy vì nó sẽ gây hao tán tài lộc và gây cảm giác bất an cho những thành viên trong gia đình. Với dự án cao cấp như chung cư  Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi, mặc dù rất ít lỗi phong thủy gặp phải nhưng các chủ nhân tương lai vẫn nên biết những điều này để phòng tránh.

cach-khac-phuc-phong-thuy-cho-can-ho-chung-cu-o-vinhomes-ca-xa-la-1

Mách tới bạn một cách đó là dùng bình phong ở cửa hoặc thiết kế tủ trang trí có các ngăn trống để khí được lưu thông. Đối với gian bếp, bạn có thể sử dụng quầy bar che chắn.

Và một điều nữa là ngày nay những căn chung cư có diện tích nhỏ thì cửa vào các căn hộ chung cư ở cùng hành lang và thường đối diện nhau, có cửa lại nằm ở góc cuối, hẹp do vậy mà dễ khiến cho người sống cho nhà thường mắc phải các bệnh liên quan đến tỳ vị, khí huyết hoặc dễ gặp rủi ro do khí bị xung hoặc bị ngăn chặn và lời khuyên dành cho bạn đó là treo chuông gió bằng đồng ở cửa ra vào của căn hộ sẽ giúp khí luân chuyển tốt hơn.

cach-khac-phuc-phong-thuy-cho-can-ho-chung-cu-o-vinhomes-ca-xa-la

Một bất cập khác nữa là cửa sổ hoặc cửa ra ban công của các căn hộ thường bị áp sát cửa của một căn hộ khác. Cũng có khi bị những góc nhọn, mái nhọn của nhà hàng xóm xung chiếu vào hoặc được mở ở hướng kỵ với mệnh gia chủ, việc của bạn bây giờ là dùng rèm che các cửa sổ, cửa ban công. Trong trường hợp nhà thiếu ánh sáng mà không muốn dùng rèm, hãy treo phù ngũ phúc bằng đồng ngoài cửa. Vật này thuộc hành Kim có tác dụng hóa giải sát khí chiếu đến.

Và một khuyết điểm của căn hộ chung cư nữa là phòng ngủ thường không vuông vắn, có vát góc dẫn đến việc khó bố trí đồ dùng cho cân bằng thì có thể đóng tủ, kệ vừa vặn với vị trí bị lệch hoặc kê chậu cây giúp che chắn cũng như tạo cân bằng khí tốt.

Trên đây là những cách khắc phục phong thủy cho căn hộ chung cư mà các bạn nên tham khảo để có thể giúp gia đình mình hóa giải được những lỗi phong thủy không đáng có nếu đang sở hữu căn hộ chung cư Vinhomes Cao Xà Lá có diện tích nhỏ nhé.