Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ có gì khác biệt?

Căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ là một dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng mặc dù với siêu phẩm Vinhomes Gallery Giảng Võ, bạn có rất nhiều lựa chọn khác cũng không kém phần hấp dẫn.

>>  Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ

1. Thiết kế hoàn hảo

Nhờ khối óc tài ba của đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu do đó thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ trở nên hoàn hảo hơn hết. Với ưu điểm nổi bật là thông thoáng, đây thực sự là không gian sống lý tưởng của những cư dân hiện đại muốn một cuộc sống hòa mình với thiên nhiên ngay tại lòng thành phố sầm uất.

can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-vinhomes-giang-vo-co-gi-khac-biet-1

Chính nhờ ưu điểm thông thoáng nên căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên cùng với view đẹp, đem lại sự lưu thông không khí tốt và đảm bảo cát khí luôn tồn tại trong nhà bạn. Đáng nói hơn căn hộ 2 phòng ngủ này có phòng bếp và ban công thông với nhau giúp đối lưu không khí. Điều này rất phù hợp với yêu cầu của phong thủy về thiết kế căn hộ hài hòa.

Với mục đích hướng tới không gian sống xanh thoáng đãng, các phòng ngủ của căn 2 phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ đều có khung cửa sổ rộng mở, hướng ra không gian ngoài trời. Điều này giúp gia chủ không những đón được ánh sáng tự nhiên và gió trời mát mẻ mà còn tạo sự thông thoáng cho không gian.

Với phòng khách và phòng bếp, mẫu thiết kế mà được nối liền nhau hoặc tách rời nhau. Mỗi căn đều có ban công riêng với diện tích tương đối rộng rãi giúp gia chủ vẫn có thể đặt máy giặt, phơi đồ mà vẫn có thể bài trí cây cảnh hoặc đặt bàn ghế thưởng trà tại ban công.

2. Lựa chọn tối ưu cho nhiều đối tượng

Với diện tích căn hộ dự kiến vào khoảng từ 63m2 – 82m2, dạng căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ thực sự là lựa chọn tốt cho nhiều đối tượng. Đó có thể là các gia đình trẻ với 1-2 con hoặc ngay cả các gia đình với 3 thế hệ vẫn có thể tận dụng không gian để sử dụng.

can-ho-2-phong-ngu-chung-cu-vinhomes-giang-vo-co-gi-khac-biet-2

Xét về mặt đầu tư tài chính, dạng căn hộ này cũng có khả năng giao dịch cao do phù hợp với nhiều đối tượng gia đình và tổng giá trị căn hộ cũng không phải là quá lớn so với các căn 3 hay 4 phòng ngủ.

Đây chính là lý do mà khá nhiều nhà đầu tư bất động sản hướng đến để lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ nhằm giúp nguồn tài chính có khả năng sinh sôi trong tương lai.