Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được ứng dụng công nghệ cao nhất

Là dự án tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp và nằm trong siêu đô thị thông minh đầu tiên tại Hà Nội, căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi được ứng dụng những công nghệ cao và hiện đại nhất. Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ mang đến không gian sống trong mơ cho cư dân thành phố.

Tiếp nối thành công của những dự án BĐS trước đây, tập đoàn Vin Groups tiếp tục đầu tư, xây dựng khu đô thị mới Vinhomes Nguyễn Trãi với không gian sống xanh, hệ thống tiện ích đẳng cấp cùng thiết kế khu căn hộ hiện đại, áp dụng công nghệ tối đa cho cuộc sống của cư dân trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

căn hộ vinhomes nguyễn trãi

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi ứng dụng công nghệ thông minh bậc nhất

Dự án mới lần này, Vingroups không chỉ mang đến cho khách hàng những ưu thế lớn về vị trí địa lý, hệ thống tiện ích hay dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo, mà bên cạnh đó là Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi cũng là yếu tố mang tính quyết định hàng đầu tới việc khách hàng có tiếp tục lựa chọn Vinhomes là nơi an cư hay không.

Theo thiết kế, hệ thống nội thất tại đây đều được nhập về từ những ông lớn trên toàn thế giới, chất lượng tốt, giá thành đắt đỏ, mẫu mã sang trọng và hơn hết là sự ứng dụng công nghệ tuyệt vời trong những chi tiết quan trọng như rèm cửa, đền chiếu sáng cùng những thiết bị công nghệ trong nhà.

can ho vinhomes smart city

Nhìn chung, với những kinh nghiệm rất lớn của mình trong quá trình thiết kế, thi công và vận hành hàng loạt các dự án trước đây như Vinhomes Times City, Vinhomes Long biên, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Royal City… thì lần này, Thiết kế căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi của chủ đầu tư Vin Groups sẽ mang đến cho khách hàng của mình một diện mạo hoàn hảo từ cảnh quan, tiện ích đến hệ thống nội thất sang trọng, đẹp và cao cấp nhất.