Căn hộ Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi giá bao nhiêu thì hợp lý?

Căn hộ Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi giá bao nhiêu thì hợp lý với vị trí dự án, căn hộ tiện nghi hiện đại và các tiện ích đẳng cấp thực sự hướng tới tương lai.

>> Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bao nhiêu?

vinhomes-nguyen-trai-gia-bao-nhieu-1

Tổng quan dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi được khách hàng biết đến là một siêu đô thị lớn và hiện đại nhất thành phố Hà Nội đang được định hướng xây dựng. Dự án tọa lạc tại số 233-235 đường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội – đây là khu vực “Cao – Xà – Lá” lâu đời của người dân Hà Nội. Vì vậy dự án có nhiều lợi thế về mặt bằng nên tiến độ thi công được dự đoán là sẽ đảm bảo và có thể vượt tiến độ.

Dự án được quy hoạch xây dựng trên khu đất rộng gần 11ha với 9 tòa nhà cao tầng bao gồm các hạng mục: chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học… Dự kiến dự án cung cấp cho thị trường khoảng hơn 6000 căn hộ chung cư đẳng cấp nhất.

Tại dự án, tập đoàn Vingroup sẽ cho đầu tư xây dựng các dịch vụ tiện ích cao cấp nhất hiện nay của Vin bao gồm:

– Trường học quốc tế liên cấp

– Bệnh viện đa khoa chuẩn quốc tế

– Trung tâm thương mại đẳng cấp với các thương hiệu quốc tế

– Cách thương hiệu, dịch vụ bán lẻ mang thương hiệu Vin: Vin ID, Vin Mart, Vin Charm…

vinhomes-nguyen-trai-gia-bao-nhieu-2

Vậy với những tiện nghi, chất lượng hàng đầu thì căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi giá bao nhiêu?

Các chuyên gia và các khách hàng có thể dựa vào các sản phẩm tương đương dự án Vinhomes Nguyễn Trãi như Vinhomes Royal City.
Hiện nay các căn hộ dự án Vinhomes Royal City đang được chào bán với nhiều mức giá từ: 34 – 40 triệu/m2 tùy theo căn, tầng, diện tích và hướng.

Vì vậy nhiều chuyên gia và chuyên viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm cũng đưa ra các mức giá dự kiến rơi vào khoảng 45-45 triệu/m2 tùy thuộc vào căn, tầng, diện tích và hướng căn hộ.

Đặc biệt là loại hình căn hộ 1 phòng ngủ của dự án sẽ vô cùng đắt đỏ bởi sự tiện nghi hàng đầu chưa căn hộ 1 phòng ngủ của dự án khác có được.

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi giá bao nhiêu vẫn còn là ẩn số vì chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra thông tin chính thức nhưng khách hàng vẫn có thể tiến hành tìm hiểu và đặt cọc sớm cùng Newhousing ngay hôm nay.