Cập nhật tin tức dự án Vinhomes Nguyễn Trãi mới nhất

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi vẫn đang được các công nhân miệt mài thi công hàng ngày, tuy nhiên có những thông tin điều chỉnh mới về dự án trong thời gian qua.

cap-nhat-thong-tin-du-an-vinhomes-nguyen-trai-1

Rời lịch mở bán chính thức của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sang năm 2018

Tạo bước đệm cho giai đoạn mới của thương hiệu Vinhomes: Năm 2017 là năm nóng của thị trường bất động sản Việt Nam, đặc biệt là bất động sản Vinhomes. Sự thành công đến từ việc hoàn thành hàng ngàn giao dịch thành công tại các dự án lớn: Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Green Bay, Vinhomes D’Capitale… Nếu thương hiệu

Vinhomes ra thêm một dự án nữa Vinhomes sẽ mắc phải tình trạng dẫm chân nhau ngay giữa các dự án của chính mình. Vậy nên Vinhomes đã tính toán rất kỹ để tạo những bước đệm cần thiết để ra mắt một dự án siêu đẳng cấp vào năm 2018.

Thêm vào đó là việc có nguồn tin cho biết: Vingroup sẽ hợp tác với các tập đoán khác để tạo ra một dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cực kỳ đẳng cấp. Với việc hợp tác này sẽ đem lại nguồn vốn cực khủng cho dự án và hứa hẹn sẽ là dự án đẳng cấp nhất tại thủ đô Hà Nội vào thời điểm ra mắt.

Và lý do cuối cùng để Vinhomes phải đẩy lùi thời điểm ra mắt dự án chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi là việc: Xử lý thủ tục các giao dịch thành công trong năm 2017: Theo tính toán sơ bộ của Vinhomes đã có khoảng 10.000 giao dịch thành công tại thị trường Hà Nội và khu vực các tỉnh phía Bắc bao gồm chung cư, biệt thự, liền kề… Một con vô cùng ấn tượng của thương hiệu Vinhomes. Vậy nên Vinhomes đã giành thời gian cuối năm để có thể hoàn thành hết các thủ tục cũng như thu hồi vốn từ các bất động sản đã bán ra.

Thay đổi đôi chút về kết cấu và vật liệu của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

cap-nhat-thong-tin-du-an-vinhomes-nguyen-trai-3

Nhiều khách hàng đi qua dự án sẽ tự hỏi tại sao dự án thi công chậm hơn so với dự kiến ban đầu của chủ đầu tư như vậy. Nguyên nhân chính của vấn đề này chính là việc phê duyệt lại kết cấu dự án và điều chỉnh vật liệu dự án.
Cụ thể theo nguồn tin không chính thức cho biết các toà căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ được điều chỉnh tăng số lượng tầng/tòa và số toà nhà sẽ giảm đi so với kế hoạch ban đầu là 9 tòa.

Kết cấu dự án có thể sẽ được điểu chỉnh với việc cho Vinhomes có thể sẽ cung cấp thêm loại hình biệt thự, liền kề vào dự án. Chính vì vậy mà danh mục nguyên vật liệu cũng sẽ điều chỉnh để phù hợp với những thay đổi này.

Có thông tin thay đổi tên dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án ban đầu được lấy tên Smart City với định hướng phát triển của khu đô thị thông minh, hiện đại. Tuy nhiên với sự vào cuộc của Tân Hoàng Minh, nhiều người dự đoán có thể dự án sẽ được thay tên thành một tên tiếng Pháp khác như những các dự án khác của Tân Hoàng Minh.

Và cũng vì vậy mà hiện tại dự án vẫn chưa được treo biển và công bố chính thức.