Chọn gương tủ tránh phạm phong thủy cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Bạn có biết cách tích hợp gương soi với tủ quần áo sao cho vừa tiện lợi mà lại không phạm vào phong thủy không. Hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn cách chọn gương tủ tránh phạm phong thủy cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ của bạn nhé.

Đây là giải pháp không hề mới nhưng cũng không phải ai cũng biết cách tích hợp sao cho hiệu quả.

1. Gương xoay

Theo phong thủy, gương là vật thể tạo âm khí, hút năng lượng. Vì vậy, nếu đặt gương chiếu thẳng vào giường ngủ sẽ dễ gây ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe người sống trong phòng.

Khi đó, việc sử dụng gương xoay trong căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ hạn chế được nhược điểm treo gương trong phòng ngủ. Nhờ hệ ray thông minh, bạn có thể dễ dàng xoay mặt gương ra để sử dụng, sau đó đẩy gương vào hộc tủ một cách gọn gàng nên không lo phạm phong thủy.

chon-guong-tu-tranh-pham-phong-thuy-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-1

Việc sử dụng gương xoay sẽ hạn chế được nhược điểm treo gương trong phòng ngủ

2. Gương tích hợp mặt trong tủ quần áo

Sử dụng gương gắn mặt trong cánh tủ là giải pháp hữu hiệu và tiện dụng. Bạn chỉ cần mở cửa tủ, lựa chọn và kết hợp trang phục, chỉnh trang mình trong gương trước khi ra ngoài. Khi không dùng tới nữa, bạn chỉ cần đóng cảnh tủ vào. Như vậy, tương tự gương xoay, loại gương đứng gắn vào mặt trong của cánh tủ cho phép gia chủ sử dụng gương trong phòng ngủ mà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt phong thủy. Chính vì thế, kiểu gương này được nhiều người lựa chọn nhất.

chon-guong-tu-tranh-pham-phong-thuy-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-2

Gương đứng gắn vào mặt trong của cánh tủ tiện dụng mà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt phong thủy

3. Gương tích hợp mặt ngoài tủ

Tuy nhiên, nếu bạn thích sự hiện đại và không quan tâm nhiều đến phong thủy, việc tích hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo sẽ là lựa chọn không tồi. Ánh sáng phản chiếu từ gương mang đến điểm nhấn thú vị cùng cảm giác thoáng rộng cho căn phòng.

chon-guong-tu-tranh-pham-phong-thuy-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo

Tích hợp gương đứng với mặt ngoài của cánh tủ áo dành cho những người yêu thích sự hiện đại.

Không gian nhà bạn tại Vinhomes Giảng Võ phù hợp với loại gương nào thì hãy chọn cho mình và gia đình những loại gương tủ tránh phạm phong thủy sao cho phù hợp nhất nhé.