Chọn rèm cửa phòng khách Vinhomes Nguyễn Trãi hợp phong thủy

Chọn rèm cửa phòng khách Vinhomes Nguyễn Trãi hợp phong thủy là điều mà gia chủ căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cần lưu ý để vừa tiện lợi về sinh hoạt vừa thu được những lợi ích về phong thủy tài lộc, sức khỏe, tình cảm trong cuộc sống.

1.Vì sao phải chọn rèm cửa phòng khách Vinhomes Nguyễn Trãi hợp phong thủy?

Cửa sổ theo phong thủy được xem là đôi mắt của căn nhà và trên thực tế nó không chỉ ngăn cản tầm nhìn trực diện từ bên ngoài vào mà còn là đồ vật trang trí đẹp mắt. Do đó gia chủ căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi cần cân nhắc tới việc trang trí rèm cửa sao cho hợp phong thủy. Từ màu sắc, hình dạng, chất liệu của rèm cửa đều có ảnh hưởng tới nguồn năng lượng mang tới căn hộ của bạn.

chon-rem-cua-phong-khach-vinhomes-nguyen-trai-hop-phong-thuy

2.Chọn rèm cửa phòng khách Vinhomes Nguyễn Trãi

– Tránh họa tiết kỳ lạ, quái dị bất lợi cho tâm lý: Các họa tiết độc lạ quái dị là điều nên tránh đối với rèm cửa vì nó bị xem là biểu tượng cho điềm gở. Do đó, dù có thích sự độc đáo thì gia chủ cũng tránh sử dụng các họa tiết này, đặc biệt là tránh dùng trong phòng người già, trẻ nhỏ.

– Không dùng vải rèm quá dày, gây ra cảm giác nặng nề: Điều này có thể khiến mọi người dễ rơi vào trạng thái căng thẳng, về lâu dài sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe. Rèm cửa phòng ngủ quá dày còn khiến mí mắt nặng trĩu, dễ gây sự buồn ngủ liên miên, khiến cho con người khó thích nghi với ánh sáng tự nhiên, giảm hiệu quả công việc.

– Kích thước rèm vừa phải: Đặc biệt với không gian nhỏ chọn rèm cửa phòng khách Vinhomes Nguyễn Trãi nên có thiết kế đơn giản nhằm tránh sự ngột ngạt cho không gian.

– Tránh rèm cửa quá nhiều màu đỏ hoặc đen dễ khiến con người có các hành động quá khích. Nên chọn màu rèm hài hòa với màu của tường, trần nhà.

– Chọn rèm cửa phòng khách Vinhomes Nguyễn Trãi phù hợp phong cách nội thất. Ví dụ như khi phòng được trang trí với gam màu trung tính hay màu mềm mại thì hãy chọn rèm cửa có màu và phong cách tương tự nhằm tăng thêm năng lượng tích cực cho căn phòng.

– Nên chọn rèm có chất liệu tự nhiên vì đó là lý tưởng để tăng cường năng lượng tích cực vào căn phòng nhà bạn

– Không nên dùng vật liệu nhựa cho phần dây kéo, dây buộc hay phần khung của rèm cửa… thay vào đó kim loại tự nhiên, gỗ là thích hợp hơn.

– Ban đêm, nên kéo rèm cửa lại để nguồn năng lượng âm không ảnh hưởng đến gia chủ.