Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ sức hút từ mọi góc độ

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ hấp dẫn khách hàng từ mọi góc độ của dự án, từ vị trí, tiện ích cho tới thiết kế và mức giá đều hút khách quan tâm.

chung-cu-vinhomes-gallery-giang-vo-1

Vị trí vàng – kết nối trung tâm phố thị thủ đô

Quận Ba Đình là một trong những quận trung tâm của Hà Nội và có diện tích lớn. Quận Ba Đình có hệ thống hạ tầng giao thông công cộng hiện đại nhất trong các quận hiện nay. Quận là nơi đặt trụ sở của nhiều trường đại học, bệnh viện lớn nổi tiếng về chất lượng toàn quốc. Kinh tế cơ bản: giao dịch kinh doanh, mức sống của người dân trong khu vực luôn luôn ở mức cao so với các quận khác trong thành phố.

Ba Đình cũng là nơi tập trung nhiều trung tâm văn hóa, chính trị và các dự án dân sinh lớn, chất lượng trước đây. Vì vậy với những giá trị nền tảng mà vị trí trung tâm của quận Ba Đình mang lại, dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được thừa hưởng toàn bộ những giá trị này mặc cho dự án có được chủ đầu tư cung cấp thêm các tiện ích nội khu hay không.

chung-cu-vinhomes-gallery-giang-vo-2

Theo quy hoạch, dự án chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 phố Giảng Võ – một trong tuyến đường huyết mạch đẹp nhất thủ đô. Cư dân sinh sống tại dư án sẽ có nhiều thuận lợi về giao thông đi lại. Từ vị trí Vinhomes Gallery, các bạn có thể nhanh chóng di chuyển đến vùng trung tâm – khu phố cổ của thủ đô chỉ khoảng 5 phút di chuyển. Đây cũng là nơi tập trung đông đúc dân cư và kinh tế giao thương sôi động bậc nhất Hà Nội, quy tụ nhiều địa điểm vui chơi giải trí nổi tiếng cả trong nước và quốc tế …

Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ được chọn lựa vị trí phong thủy cực đẹp với hàng ngàn căn hộ có tầm nhìn hướng thẳng ra hồ Giảng Võ. Cũng vì vậy mà cư dân sẽ được sống trong bầu không khí trong lành, hòa mình vào với thiên nhiên.

Phía Bắc dự án giáp với đường Ngọc Khánh, phía Đông Bắc giáp với đường Giảng Võ, phía Đông Nam giáp với hồ Giảng Võ không chỉ tạo điều kiện thuận lợi về giao thông mà còn là mang lại những yếu tố vàng để nâng tầm vị thế của dự án.

chung-cu-vinhomes-gallery-giang-vo-3

Không chỉ gần các tuyến đường chính quan trọng của thủ đô, dự án còn là cầu nối gắn kết khu vực trung tâm thành phố Hà Nội. Từ Vinhomes Gallery Giảng Võ, chúng ta có thể nhanh chóng di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm với chỉ 5 phút đi xe, cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh với khoảng 10 phút đi bộ.

Mặt bằng Vinhomes Giảng Võ dự kiến bao gồm 9 tòa nhà, mỗi tòa nhà sẽ cao không quá 50 tầng (dự kiến khoảng 45 tầng). Trong tương lai, dự án sẽ xây dựng khoảng hơn 6000 căn hộ trong đó có khoảng 4000 căn hộ cao cấp để ở và khoảng 2000 căn hộ căn phòng kết hợp Officetel. Các căn hộ tại dự án cũng hứa hẹn sẽ đem đến không gian sống hoàn hảo, hiện đại cho gia đình và cư dân.

Giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến là bao nhiêu?

Hiện nay, chủ đầu tư vẫn công bố thông tin chính thức về dự án: mặt bằng, thiết kế và giá bán căn hộ nhưng các chuyên gia và nhiều khách hàng đầu tư cũng đã đưa ra được những con số dự kiến nhất định. Con số giá bán căn hộ chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến có thể nằm trong khoảng từ 70-90 triệu/m2 – tương đương với mức giá căn hộ của Vingroup đang triển khai xây dựng lân cận với dự án này.