Chuyên gia nhận định giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ chưa được chủ đầu tư công bố chính thức nhưng có rất nhiều chuyên gia BĐS đã nhận định về giá căn hộ dự án này.

>> Tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ tháng 12/2017

Vinhomes Gallery Giảng Võ được các chủ đầu tư – CĐT cho ra mắt đã hấp dẫn được rất nhiều khách hàng và các chuyên gia về BĐS quan tâm. Điều quan tâm nhất của khách hàng đối với dự án chính là thiết kế của dự án. Sau khi đã có những thông tin về thiết kế để khách hàng đánh giá dự án thì mức giá mà CĐT đưa ra sẽ là vấn đề quan tâm thứ 2 của khách hàng.

Dựa vào những gì CĐT cung cấp cho khách hàng và nhu cầu thực của khách hàng mua ở mà mức giá CĐT đưa ra có được ủng hộ hay không.

Hiện tại Vingroup và 2 CĐT là Tân Hoàng Minh và T&T đều chưa đưa ra mức giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ. Tuy nhiên giới đầu tư hoặc khách hàng đều đã có những so sánh nhất định về dự án này với các dự án khác.

Giá căn hộ Vinhomes Gallery được so sánh với Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis cũng là dự án chung cư cao cấp cua Vingroup ngay mặt đường Liễu Giai – Kim Mã. Dự án cách Hồ Tây chỉ khoảng 1km, đồng thời cũng được CĐT Vingroup trang bị cho các tiện ích nội khu đầy đủ, hiện đại của thương hiệu Vingroup.

gia-ban-can-ho-vinhomes-gallery-giang-vo

Mức giá bán ra thị trường của Vinhomes Metropolis trong năm 2016:

– Giá bán căn 1 phòng ngủ: diện tích 49m2 – 55m2 dao động từ 3.5 tỷ – 4.5 tỷ/căn tùy theo căn, tầng.

– Giá bán căn 2 phòng ngủ: diện tích 73m2 – 82.5m2 dao động từ 5.2 tỷ – 6.5 tỷ/căn tùy theo căn, tầng.

– Giá bán căn 3 phòng ngủ: diện tích từ 100m2 – 129m2 dao động từ 8 tỷ – 11 tỷ/căn tùy theo căn, tầng.

– Giá bán căn 4 phòng ngủ: diện tích từ 144m2 – 146m2 dao động từ 12 tỷ – 13 tỷ/căn tùy theo căn, tầng.

Với vị trí, tiện ích tương đương nhau, các chuyên gia kinh doanh, đầu tư BĐS nhận định giá căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ có giá tương đương hoặc thấp hơn so với giá bán của dự án Metropolis ra mắt năm 2016.