Đẳng cấp từ sự đơn giản cho phòng ngủ hiện đại ở Vinhomes Giảng Võ

Một căn phòng ngủ hiện đại không tham lam quá nhiều chi tiết, màu sắc, vẻ đẹp. đẳng cấp của nó toát lên từ sự đơn giản. Chỉ cần vài chi tiết nhỏ là bạn đã có thể biến phòng ngủ của mình thành một không gian vô cùng sang trọng mà không cần quá cầu kỳ trong chi tiết. Đẳng cấp từ sự đơn giản là những gì bạn sẽ nhận thấy

Đơn giản mang lại sự sang trọng là tiêu chí bạn cần nhớ khi bài trí căn hộ Vinhomes Giảng Võ của mình.

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai

Phòng ngủ màu tím cho những cô nàng lãng mạn

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-1

Bức tường màu đen không đem lại cảm giác u tối, căn phòng vẫn vui tươi nhờ màu sắc nội thất tươi tắn và những bức tranh trang trí.

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-2

Một phòng ngủ đặc biệt khi được liên thông với phòng tắm, không có nhiều đồ trang trí trong căn phòng này, vẻ đẹp của nó toát lên từ thiết kế để lộ ra một cách tự nhiên các loại vật liệu xây dựng.

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-3

Một căn phòng đơn giản với nền nhà sáng bóng, nội thất tông màu tự nhiên với trắng, xám, nâu và không có đồ trang trí.

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-4

Phòng ngủ ấn tượng với nội thất có màu sắc đậm nét, đưa lại cảm giác về sự tương phản rõ rệt

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-5

Màu sắc của căn phòng chuyển động dần từ trắng tới đen, sàn gỗ nâu trầm, ấm áp đủ để tạo nên vẻ sang trọng cho căn phòng.

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-6

Mọi thứ trong căn phòng tỏ ra không gắn kết với nhau, bộ chăn ga gối đệm đủ loại họa tiết, bình hoa màu tím và những bức họa siêu thực trên tường. Chủ nhân của nó chắc hẳn là một người rất cá tính.

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-7

Giấy dán tường độc đáo cùng bộ chăn ga màu vàng-đen tạo nét sang trọng kết hợp với thảm có họa tiết lại khiến không gian vui tươi gần gũi hơn.

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-8

Căn phòng mang không khí biển tươi mát với chiếc thang tạo cảm giác như bạn không phải đang ở trong một căn phòng khép kín

dang-cap-tu-su-don-gian-cho-phong-ngu-hien-dai-9

Bức tường gạch mộc sơn trắng cùng kiểu giường có bánh xe đơn giản, ghế tựa cùng gối kẻ nhiều màu, một căn phòng hiện đại đặc trưng.

Đẳng cấp từ sự đơn giản là những gì bạn cần có để có thể thiết kế cho phòng ngủ của mình tại Vinhomes Giảng Võ sao cho thật tinh tế. Không cần quá cầu kỳ, bạn sẽ có một căn phòng như ý mà vẫn toát lên vẻ sang trọng.