Đẹp tinh tế với gốm sứ Thổ Nhĩ Kỳ cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Gốm sứ Thổ Nhĩ Kỳ từ xưa đến nay luôn là một lựa chọn dùng để trang trí thêm cho căn nhà thêm tinh tế, tạo một cảm giác sang trọng khó cưỡng. Đặc biệt là phòng khách hoặc nơi làm việc. Căn hộ Vinhomes Giảng Võ của bạn sẽ đẹp tinh tế với gốm sứ Thổ Nhĩ Kỳ. Tại sao bạn không thử.

Với màu sắc tươi sáng và hoa văn tinh xảo, gốm xứ Thổ Nhĩ Kỳ là đồ nội thất cao cấp được nhiều người lựa chọn. Không chỉ mang lại nét cổ điển cho không gian nhà bạn, những chiến bình hoa, đèn dầu Ba Tư còn làm nổi bật nét kiến trúc hiện đại cho căn hộ nhà bạn.

Chính vì có nguồn gốc từ cách đây 400 năm trước Công nguyên mà gốm sứ Thổ Nhĩ Kỳ càng khẳng định được giá trị của nó. Đây vốn là loại gốm sứ được sản xuất để dành riêng cho giới hoàng tộc với màu sắc đa dạng, sang trọng và những họa tiết nổi được vẽ tinh tế.

dep-tinh-te-voi-gom-su-tho-nhi-ky-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo

Ngày nay, người dân Ba Tư vẫn tiếp tục chế tác dòng gốm sứ này để cung cấp cho giới thượng lưu. Những sản phẩm thủ công tinh xảo này luôn có một sức hút đặc biệt với những nhà sưu tầm đồ cổ.

Tại Việt Nam mặc dù không quá phổ biến nhưng dòng sản phẩm này vẫn được nhiều người biết đến. Những sản phẩm này thường được xuất hiện ở những buổi tiệc sang trọng và dần dần nó được lựa chọn làm nội thất trang trí cho những căn hộ cao cấp như Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Mỗi họa tiết trên từng tác phẩm được người nghệ nhân gửi gắm với tất cả tấm lòng và niềm tự hào dân tộc. Mỗi hoa văn được vẽ cũng mang một ý nghĩa riêng.

dep-tinh-te-voi-gom-su-tho-nhi-ky-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-1

Chính bởi sự tỉ mỉ đến từng chi tiết và cũng tùy thuộc vào kích cỡ của từng tác phẩm mà mỗi nghệ nhân có thể mất hàng tuần thậm chí hàng năm để có thể hoàn thiện được một tác phẩm.

Căn hộ Vinhomes Giảng Võ của bạn sẽ trở nên sang trọng hơn, đẹp tinh tế với gốm sứ Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn là người tinh tường và có con mắt thẩm mĩ cao thì gốm sứ Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn nằm trong một những sự lựa chọn đồ nội thất của bạn.