Điểm đặc biệt với căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi so với các dạng căn hộ 1, 2 hay 4 phòng ngủ khác đang có sức hút riêng không chỉ với giới đầu tư mà nhất là với người có nhu cầu mua nhà để ở.

Tổng thể mặt bằng căn hộ Vinhomes Smart City đẳng cấp

1. Không gian thích hợp cho đại gia đình

Ngoài các thế mạnh chung như vị trí đắc địa về giao thông và phong thủy, không gian sống xanh, cùng hệ thống tiện ích nội khu và ngoại khu thuộc hàng đẳng cấp hàng đầu trên thị trường bất động sản, căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi còn có ưu điểm đặc biệt về thiết kế.

diem-dac-biet-voi-can-ho-3-phong-ngu-chung-cu-vinhomes-nguyen-trai-3

 

Với mục đích hướng đến nhiều đối tượng người mua nhà ở, nhất là các gia đình đông người từ 2-3 thế hệ, căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tỏ ra phù hợp hơn cả. Có diện tích khoảng 110m2, dạng căn hộ 3 phòng ngủ đủ thoải mái cho cả ông bà, bố mẹ và con cháu sinh hoạt.

Nhưng hơn thế, thiết kế đặc biệt thông thoáng của căn hộ này giúp cho thế hệ người già không còn cảm giác bí bách như quan niệm xưa nay vốn vẫn dành cho cuộc sống đô thị, nhất là ở các khu chung cư. Với cháu nhỏ, căn hộ cũng đủ các không gian sinh hoạt chung để các cháu vui chơi, giao lưu với ông bà, cha mẹ.

Thiết kế kiến trúc của căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Smartcity Nguyen Trai tạo nên sự đột phá trong việc tận dụng tối đa không gian cho sinh hoạt nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng cần thiết. Bài trí nội thất hài hòa đến từng chi tiết là điều dễ nhận thấy ở thiết kế căn hộ này. Điều đó có thể khiến một gia chủ khó tính nhất cũng cảm thấy hài lòng và khó tìm được một sự sắp xếp khác hợp lý hơn.

Trong khi người phụ nữ trong nhà cảm thấy thoải mái với không gian căn bếp, phòng ăn thì người đàn ông trong nhà cũng thấy thư thái khi có không gian ban công thoáng đãng hòa hợp với khí trời để thưởng trà đón gió mát. Với mỗi phòng ngủ, cả gia đình đều được đón bình minh với những tia nắng ấm áp từ khung cửa sổ, điều này đặc biệt tốt cho sức khỏe.

Đáng nói hơn dù là 3 phòng ngủ nhưng kiến trúc không hề nhàm chán mà ngược lại mỗi không gian đều mang một phong cách riêng để đa dạng hóa sự lựa chọn cho các thành viên trong gia đình.

2. Hài hòa với phong thủy

Điều đáng nói trong thiết kế kiến trúc của căn hộ là sự kết hợp chuyên sâu với các yếu tố phong thủy. Việc đảm bảo tạo nên không gian sống hài hòa với thiên nhiên, phù hợp với các quy luật chung của phong thủy nhằm thu hút sinh khí, cát khí vào căn hộ là điều các kiến trúc sư cũng như chủ đầu tư cân nhắc rất kỹ càng.

diem-dac-biet-voi-can-ho-3-phong-ngu-chung-cu-vinhomes-nguyen-trai-1

Điều này giúp cho không chỉ sức khỏe của các thành viên gia đình được đảm bảo mà các mối quan hệ tình cảm cũng được duy trì và phát triển tốt. Hơn nữa, công việc làm ăn kinh doanh hay tài lộc cũng rất phát đạt. Đây thực sự là điều mà bất cứ gia chủ nào cũng đều mong muốn. Nó cũng là lý do tạo nên sức hút của dạng căn hộ 3 phòng ngủ của siêu phẩm Vinhomes Nguyễn Trãi.

Nói về điểm đặc biệt ở căn hộ 3 phòng ngủ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi còn phải kể tới hệ thống trang thiết bị nội thất tiện nghi hiện đại giúp tạo nên một ngôi nhà thông minh. Nó giúp cuộc sống của cư dân nơi đây thực sự trở nên hiện đại bậc nhất mà vẫn hướng đến cuộc sống hài hòa với thiên nhiên.