Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi bao nhiêu?

Giá căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi được khách hàng quan tâm, tuy CĐT chưa công bố mức giá nhưng bạn có thể tham khảo giá của các dự án lân cận.

Chính sách mua chung cư Vinhomes Smart City từ chủ đầu tư

> Tổng thể mặt bằng căn hộ Vinhomes Smart City đẳng cấp

Giá căn hộ Vinhomes Smart City và các dự án khác CĐT khu vực lân cận

Đầu tiên là việc so sánh giá của Vinhomes Smart City với các dự án lân cận của các chủ đầu tư khác. Đây cũng là một cách để bạn có thể đưa ra nhận định về giá bán căn hộ Vinhomes Smart City dự án này.

Hầu hết các dự án khu vực phường Thượng Đình, Hạ Đình quận Thanh Xuân có giá dao động từ 30-37 triệu/m2. Và các khu chung cư xung quanh dự án Vinhomes Smart City thường ít có dự án sở hữu các tiện ích nội khu hấp dẫn và tiện nghi của Vingroup.

Vì vậy dự án có thể sẽ có giá thành cao hơn so với một số dự án của các chủ đầu tư khác ở khu vực xung quanh Vinhomes Smart City.

Giá bán căn hộ Vinhomes Smart City và dự án cùng chủ đầu tư Vingroup

Dự án cùng chủ đầu tư và gần như đối diện với Vinhomes Smart City là Royal City. Hai dự án có cùng chủ đầu tư là Vingroup xây dựng và phát triển.

gia-ban-can-ho-vinhomes-smart-city

Tòa cuối cùng của Royal City là tòa R6 có loại hình căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích tối thiểu là 55m2. Căn hộ 1 phòng ngủ tại R6 được rao bán với mức giá thấp nhất là 2,8 tỷ – đã có nội thất và sổ đỏ. Tính ra mức giá/m2 thì giá của căn hộ rơi vào khoảng 51 triệu VNĐ/m2.

Xét về tiện ích thì hai dự án Vinhomes Smart City và Royal City có tiện ích tương đương nhau, đều được Vingroup cung cấp đầy đủ dịch vụ của mình.

Đồng thời chất lượng căn hộ được chủ đầu tư đảm bảo tương đương hoặc Smart City được áp dụng các công nghệ xây dựng mới hơn, tối ưu hơn.

Và theo một số nguồn thông tin, để đáp ứng nhu cầu khách hàng theo xu hướng hiện tại thì các căn hộ Vinhomes Smart City được thiết kế với diện tích nhỏ hơn. Nên có thể về tổng giá bán căn hộ Vinhomes Smart City sẽ thấp hơn so với Royal City nếu có cùng số lượng phòng ngủ.