Giá căn hộ Vincity Tây Mỗ chỉ từ 700 triệu/căn sẽ có gì?

Giá căn hộ Vincity Tây Mỗ được nhiều người phỏng đoán chỉ từ 700 triệu/căn rất hấp dẫn khách mua hàng, vậy căn hộ 700 triệu sẽ bao gồm những gì?

gia-can-ho-vincity-tay-mo-1

Theo tiết lộ của Chủ tịch hiệp hội BĐS Việt Nam – Nguyên Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Nguyễn Trần Nam tiết lộ:

“Khu đô thị được được nhận định là Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ có tổng diện tích hàng trăm hecta bám theo trục đường đại lộ Thăng Long dự kiến sẽ ra mắt vào giữ năm 2017”.

Vị trí dự kiến dự án Vincity Tây Mỗ – Đại Mỗ

Cũng trong buổi họp báo Vietbuild ngày 10/3/2017 tại Hà Nội ông Nam cho biết thêm. Chủ đầu tư khu đô thị siêu khủng này sẽ là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản, là tập đoàn có tiềm lực mạnh đủ khả năng triển khai những dự án mang tầm vóc quốc tế như (dự đoán tập đoàn Vingroup). Chủ đầu tư dự kiến chính thức công bố sản phẩm ra thị trường muộn nhất vào cuối năm 2017 bao gồm: thủ tục pháp lý, cở sở hạ tầng, quy hoạch tổng quan, thiết kế nhà mẫu…

gia-can-ho-vincity-tay-mo

Thông tin chi tiết về dự án được cho là Vincity Tây Mỗ

Ông Nam tiếp tục có những chia sẻ cởi mở: dự án có vị trí vô cùng đắc địa khi phần lớn tiếp giáp mặt đường đại lộ Thăng Long. Mức giá căn hộ Vincity Tây Mỗ dự kiến từ 700 triệu đồng/căn là một mức giá cực kỳ lý tưởng với các đối tượng khách hàng đang có mức thu nhập trung bình sinh sống tại Hà Nội.

Với mức giá cạnh tranh nhưng chủ đầu tư vẫn đảm bảo:

– Chất lượng công trình đảm bảo về mọi mặt: thiết kế, kỹ thuật, an toàn…

– Hệ thống dịch vụ tiện ích đầy đủ và đồng bộ: trường học, phòng khám, siêu thị, công viên…

– Mật độ xây dựng thấp dự kiến tối đa 35%

– Dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố thông qua các tuyến đường lớn.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về dự án nhưng những thông tin bên lề ban đầu về giá căn hộ Vincity chỉ từ 700 triệu/căn khiến cho khách hàng vô cùng mong đợi dự án chính thức ra mắt.