Gợi ý cho phòng ngủ Vinhomes Giảng Võ màu sắc đem lại giấc ngủ ngon

Màu sắc đóng vai trò rất quan trọng để phòng ngủ trở thành một thiên đường, nơi chủ nhân có thể thoải mái thả mình nghỉ ngơi sau một ngày làm việc vất vả. Không phải bạn cứ lựa chọn theo sở thích là đúng trong trường hợp này. Chúng tôi gợi ý cho bạn những màu sắc đem lại giấc ngủ ngon để bạn lựa chọn cho phòng ngủ của mình tại Vinhomes Giảng Võ một màu phù hợp nhất nhé.

Màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng con người và nó cũng đóng một vai trò cơ bản trong việc đem cảm giác hạnh phúc của mỗi người. Màu sắc tác động nhiều đến cuộc sống của con người hiện đại. Do đó, bạn cũng cần hết sức lưu ý vấn đề màu sắc cho căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ của mình.

goi-y-cho-phong-ngu-vinhomes-giang-vo-mau-sac-dem-lai-giac-ngu-ngon

Để ngủ ngon, thường nên tránh dùng quá nhiều màu nóng. Đây là những sắc màu sống động nên trang trí trong phòng tắm hoặc nhà bếp, nơi cần nhiều hoạt động trong nhà. Màu đỏ có khả năng kích thích cao và làm tăng nhịp đập tim người. Màu vàng được ví như một liều thước bổ vì nó làm người ta phấn chấn, tràn sức sống.

Ngược lại những màu lạnh được xem là “bạn tốt” của giấc ngủ ngon. Trong những màu hỗ trợ tốt cho cho nghỉ ngơi và giấc ngủ thì màu xanh da trời được xếp đầu bảng. Màu xanh thường đem lại sự mềm mại cho phòng ngủ. Nhưng cũng cần kết hợp nhiều màu khác để tránh sự đơn điệu. Có thể mạnh dạn chọn rèm cửa màu sô cô la, ra trải giường màu ngà voi để phối hợp.

goi-y-cho-phong-ngu-vinhomes-giang-vo-mau-sac-dem-lai-giac-ngu-ngon-1

goi-y-cho-phong-ngu-vinhomes-giang-vo-mau-sac-dem-lai-giac-ngu-ngon-2

Màu xanh lá cây được xếp thứ hai trong những màu có lợi cho giấc ngủ. Xanh lá cây biểu tượng cho sự cân bằng. Kết hợp xanh lá nhạt với xanh da trời đem đến sự tĩnh lặng lý tưởng cho phòng ngủ. Cuối cùng sự tinh tế, nhẹ nhàng của màu hồng cũng hoàn toàn thích hợp cho không gian phòng ngủ.

Việc chọn màu sắc phù hợp có khả năng mang lại một bầu không khí ấm cúng trong nhà, nhất là ở phòng ngủ. Những gợi ý về màu sắc đem lại giấc ngủ ngon của chúng tôi ở đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn màu sắc phù hợp nhất cho không gian nhà mình.