Hệ thống an ninh của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi an toàn số 1

Hệ thống an ninh của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được Vingroup trang bị những thiết bị xử lý sự cố thông minh, hiện đại nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

>> Những ưu điểm vượt trội của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Mỗi gia đình khi tìm một dự án để an cư thì vấn đề an ninh luôn lf một trong những vấn đề được xem trọng nhất. Khu đô thị nào cũng phải đảm bảo an toàn cho tài sản chung của dự án, riêng của mỗi gia đình và đảm bảo an ninh cho mỗi công dân trong khu. Thấu hiểu đươc những lo lắng này của khách hàng, chủ đầu tư Vingroup đã cho xây dựng và đầu tư một hệ thống an ninh, an toàn hiện đại bậc nhất Việt Nam để đảm bảo cho các cư dân Vin-er được an tâm hưởng lạc cuộc sống.

he-thong-an-ninh-vinhomes-nguyen-trai

Đặc biệt khu siêu đô thị Vinhomes 233-235 Nguyễn Trãi đang được xây dựng còn được Vigroup trang bị cả hệ thống an ninh, an toàn với công nghệ cảm biến, xử lí tình huống sự cố thông minh nhất.

Hệ thống an ninh tòa nhà thông minh

Các thiết bị Camera tại Vinhomes Cao Xà Lá được lặp đặt tại tất cả các tầng: hành lang, cầu thang bộ, khu vực thang máy, hầm gửi xe và luôn theo dõi bởi các nhân viên an ninh 24/24. với việc trang bị camera khắp các tòa nhà như vậy, nhân viên an inh tại các tòa nhà, ngóc ngách xung quanh của dự án để theo dõi và kịp thời phát hiện những mối đe dọa hay các sự cố xảy ra với các cư dân của dự án.

he-thong-an-ninh-vinhomes-nguyen-trai-1

Thậm chí Vingroup cho lắp đặt cả camera phía ngoài các tòa nhà, nơi vốn thuộc khu vực camera của các chủ đơn vị kinh doanh, sử dụng chân đế tòa nhà.

Bên cạnh đó, các thiết bị cảm biến, khóa cửa bằng mật khẩu hoặc vân tay đều sẽ được Vingroup áp dụng bằng công nghệ hiện đại để tránh sự đột nhập từ bên ngoài vào căn hộ, đảm bảo an ninh tuyệt đối cho người dân sống trong căn hộ của mình. Đặc biệt là hệ thống thẻ từ thang máy cung cấp cho cư dân để sử dụng thang máy của dự án đảm bảo cho người ngoài không thể tự ý đi vào tòa nhà và tiếp cận các căn hộ trong dự án Vinhomes Nguyễn Trãi.

Hệ thống chống cháy đảm bảo chất lượng và hiện đại, thông minh

Cháy nổ luôn là vấn đề đáng lo ngại của khách hàng khi quyết định mua nhà sống ở chung cư nói chung. Vì vậy để đảm bảo an toàn phòng cháy cho cư dân, chủ đầu tư của Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ cho lắp đặt hệ thống cảm biến khói nhạy cảm nhất, hệ thống vòi phun, bình xịt chống cháy tiên tiến, khoa học nhất hiện nay.

he-thong-an-ninh-vinhomes-nguyen-trai-2

Bên cạnh đó là hệ thống thoát hiểm, thoát nạn: cửa thoát hiểm và cầu thang thoát hiểm được thiết kế rộng rãi, đúng tiêu chuẩn của luật phòng cháy, kèm theo chỉ dẫn dễ nhận biết để cư dân thoát ra ngoài khi có sự cố xảy ra một cách dễ dàng.

Mọi quy định về phòng chống cháy nổ đều được tập đoàn thực hiện một cách nghiêm túc và có sự kiểm tra, giám sát thường xuyên của ban quản lý dự án và đơn vị Công an PCCC của quận sở tại xuống kiểm tra, huấn luyện.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ nhiệt tâm và chuyên nghiệp

Tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, không chỉ hệ thống an ninh được đầu tư với trang thiết bị hiện đại, chủ đầu tư và đơn vị ban quản lý dự án luôn chú trọng đến việc tuyển chọn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao với nhiệm vụ được giao.

he-thong-an-ninh-vinhomes-nguyen-trai-3

Tất cả nhân viên bảo về đều được tổ chức đào tạo, mở các lớp huấn luyện chuyên nghiệp nhằm: rèn luyện sức khỏe, kinh nghiệm, phẩm chất và kỹ năng để có thể ứng phó với những trường hợp xấu xảy ra trước khi có lực lượng chức năng tới hỗ trợ.

Với thái độ làm việc tích cực, chuyên nghiệp, nhiệt tình của đội ngũ bảo vệ tại các dự án đang vận hành của Vingroup hiện nay, chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho cư dân Vinhomes Nguyễn Trãi.

Cuộc sống sẽ an tâm hơn cho cư dân với hệ thống an ninh của Vinhomes Nguyễn Trãi luôn chặt chẽ, hiện đại như lời hứa của Vingroup đến với cư dân dự án.