Hệ thống siêu thị mua sắm Vinmart

Tiện ích mua sắm Vinhomes bao gồm hệt thống siêu thị VinMart và các cửa hàng tiện lợi Vinmart +, cung cấp thực phẩm sạch và đồ dùng cho cư dân.

VinMart là thương hiệu bán lẻ của tập đoàn Vingroup, được phát triển với trọng tâm là mang cho người tiêu dùng những giá trị và trải nghiệm vượt trội khi mua sắm.

Hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích của Vinmart đều nằm tại các khu vực đông dân cư, có vị trí giao thông thuận lợi và độ phủ rộng khắp trên toàn quốc. Tiện ích mua sắm Vinhomes được đánh giá cao về độ tiện lợi, an toàn và giá cả hợp lý cho người tiêu dùng.

Hiện tại hệ thống mua sắm Vinmart được chia thành 2 cấp: Vinmart và Vinmart +

Hệ thống các siêu thị Vinmart

Theo sự phân chia của Vingroup, Vinmart là các siêu thị có diện tích từ 3.000 tới 15.000 m2 với đầy đủ các loại mặt hàng: đồ gia dụng, thực phẩm tươi sống, sản phẩm điện máy,…

Hệ thống siêu thị Vinmart

Định hướng của Vinmart tới năm 2017 là phát triển được 100 siêu thị trên phạm vi toàn quốc.

Hệ thống cửa hàng tiện ích Vinmart +

Vinmart + đóng vai trò là cửa hàng tiện ích của Vingroup cung cấp các sản phẩm chủ yếu: thực phẩm các loại và một số đồ gia dụng nhỏ.

Hệ thống cửa hàng tiện lợi Vinamrt +

Định hướng của Vinmart + trong chuỗi tiện ích mua sắm Vinhomes là tới năm 2017 phát triển được khoảng 1.000 cửa hàng trên toàn quốc thông qua việc mở mới hoặc mua lại thông qua các giao dịch M&A.

Chất lượng sản phẩm được cam kết từ cây kim

Ngay từ đầu khi hình thành thương hiệu, giám đốc của Vinmart đã đưa ra các kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Vinmart cam kết cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, từ các đối tác uy tín trong và ngoài nước, quy trình kiểm định chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, kĩ lưỡng.

Cùng với đó là những cam kết về các dịch vụ chăm sóc khách hàng được Vingroup tiên phong: giao hàng miễn phí trong vòng 5km, dịch vụ làm sạch, sơ chế thực phẩm tươi sống miễn phí, gói quá miễn phí,… và thanh toán bằng tất cả các loại thẻ ngân hàng.

Nông sản sạch Vin-eco

Ngoài hàng hóa và dịch vụ thông thường, VinMart và VinMart+ còn hỗ trợ thu phí các dịch vụ điện, nước, cước điện thoại, ADSL, truyền hình cáp, nạp tiền điện thoại, bán thẻ điện thoại… Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nộp phí các dịch vụ tài chính tại VinMart và VinMart+ như phí bảo hiểm, phí trả góp, thanh toán thẻ tín dụng… từ nhiều ngân hàng và các công ty tài chính.

Vinmart+ dường như đang tạo ra một phong cách, nhận thức tiêu dùng mới an toàn, thông minh trước bối cảnh vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, thanh toán đa năng, đảm bảo an toàn,… đang gặp phải nhiều vấn đề tiêu cực theo cách làm truyền thống.

Có thể nói hệ thống tiện ích mua sắm Vinhomes là chiến lược có tầm nhìn dài hạn được đánh giá bài bản, chuyên nghiệp của Vingroup, đồng thời cũng là sự khác biệt nổi bật của hệ thống siêu thị mua sắm Vinmart của Vingroup so với các thương hiệu bán lẻ lớn tại thị trường Việt Nam.