Hệ thống tiện ích hoàn hảo tại dự án Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi

Khám phá chuỗi tiện ích chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đẳng cấp hàng đầu. Những tiện ích Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi mang lại cuộc sống hoàn hảo cho cư dân.

Dự án vinhomes Nguyễn Trãi thu hút được nhiều khách hàng không chỉ bởi thương hiệu mà còn bởi cam kết tiện tích hoàn hảo cho cư dân trong khu đô thị này.

>> Vị trí của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có một không hai

Vấn đề an ninh, an toàn được đặt lên hàng đầu

An ninh là vấn đề được ưu tiên hàng đầu trong chuỗi tiện ích chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi. Tất cả các dự án Vingroup đã thực hiện và cả dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đều được chủ đầu tư uy tín này coi trọng vấn đề an ninh khu đô thị. Những trang thiết bị an ninh được nhập khẩu từ nước ngoài như: Hệ thống cửa, hệ thống khóa, hệ thống tủ chống trộm, camera… Đặc biệt, an ninh trong tòa nhà được đảm bảo 24/7 với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, đúng tiêu chuẩn.

  • Chuông cửa có màn hình hiển thị hình ảnh
  • Hệ thống khóa: khóa cửa chính (dung dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt, mật khẩu, khóa dự phòng), khóa cửa thông phòng…
  • Hệ thống tủ: Tủ bếp, tủ âm tường phòng ngủ, tủ Lavabo phòng tắm
  • Thiết bị điện: Dây điện, ổ cắm, công tắc điện, điều hòa nhiệt độ

smart-home-du-an-vinhomes

Sau những giờ làm việc vất vả, bạn hoàn toàn an tâm nghỉ ngơi tại không gian căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi. Một không gian sống vừa yên tĩnh – vừa riêng tư với những trang thiết bị hiện đại bậc nhất tại Việt Nam.

Ngoài ra, Vingroup cũng cam kết chất lượng dịch vụ sau khi bàn giao nhà sẽ luôn được coi trong, trước thành công của những dự án trước đây thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về điều này.

Hệ thống giáo dục chất lượng tại Vinhomes Nguyễn Trãi

Hệ thống Vinschool là thương hiệu trường học quốc tế nổi tiếng đã không còn xa lạ với các bậc phụ huynh tại các thành phố lớn trong cả nước. Tuy nhiên, ít người biết rằng thương hiệu Vinschool đang được định hướng trở thành hệ thống trường học liên cấp chất lượng nhất Việt Nam.

truong-tieu-hoc-vinschool

Đây là hệ thống gồm các trường học liên cấp từ mầm non đến THPT, đội ngũ giáo viên người nước ngoài có chứng chỉ sư phạm quốc tế. Đặc biệt, Vinschool được đánh giá là trường học có chất lượng giáo dục tốt nhất hiện nay với đội ngũ giáo viên quốc tế được cấp chứng chỉ quốc tế.

Ngoài ra, hệ thống hạ tầng cơ sở hiện đại, từ phòng học – sân chơi cho trẻ – hệ thống thiết bị giáo dục đều được nhập khẩu và đánh giá là phù hợp với xu hướng phát triển của trẻ.

Đây là môi trường để trẻ có thể phát triển mạnh mẽ và toàn diện nhất về thể chất – nghệ thuật – kiến thức chuyên môn theo phong cách giáo dục tiên tiến của các quốc gia phát triển trên thế giới.

Khu vui chơi – giả trí đẳng cấp

Khu đô thị Vinhomes Smart City sở hữu chuỗi 60 tiện ích đẳng cấp đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế: Sân chơi dành cho trẻ em, bể bơi 4 mùa, sân chạy bộ, sân tennis, hồ nước, phòng tập gym, spa…Tất cả đều được tích hợp trong một gói sản phẩm BĐS Vinhomes Nguyễn Trãi.

Khó thể tìm kiếm một sản phẩm BĐS nào chứa nhiều tiện ích, đảm bảo chất lượng và luôn dẫn đầu tiến độ như sản phẩm của Vingoup.

tien-ich-vinhomes-giang-vo-3

Lựa chọn căn hộ Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ đem tới bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị tại khu đô thị phồn hoa bậc nhất thủ đô trong tương lai.

Với những điều kiện sống tuyệt vời, chuỗi tiện ích chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đẳng cấp như vậy, chắc chắn những khách hàng của dự án Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ nhận được một cuộc sống hiện đại, trọn vẹn trong tương lai.