Lời khuyên về thiết kế nội thất cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Nhà là nơi bạn trở về với gia đình sau một ngày làm việc vất vả vì thế mà xu hướng của những năm trở lại đây đó là đầu tư vào thiết kế nhà ở sao cho không gian sống của gia đình mình được đẹp mắt và tiện lợi. Có một số lời khuyên về thiết kế nội thất cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi của bạn nhé

Chúng ta sẽ đi dần từ phòng khách đến phòng ngủ và tiếp đó là nhà bếp

1. Nội thất cho phòng khách

– Với những phòng khách có diện tích hẹp ngang: Giải pháp là cân đối và bố trí các đồ vật để hướng tầm nhìn lên cao.

– Với những phòng khách căn hộ Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi rộng: Để giảm cảm giác choáng ngợp, bạn hãy bố trí các đồ vật sát tường vì như vậy sẽ giúp không gian có vẻ ấm cúng hơn. Ngoài ra, bạn có thể kê thêm ghế hoặc giá sách, tạo góc thư giãn ngay tại phòng khách.

loi-khuyen-ve-thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai

2. Nội thất phù hợp cho phòng ngủ

– Phòng ngủ là nơi bình yên nhất trong ngôi nhà, nơi mọi người được nghỉ ngơi sau ngày dài căng thẳng. Do đó, những màu sắc gam trầm hoặc màu nhẹ nhàng, mát mẻ là thích hợp nhất với không gian này để tạo cảm giác thư thái dễ chịu.

loi-khuyen-ve-thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-1

– Tại các ngôi nhà chung cư hiện nay, để tiết kiệm chi phí, nội thất phòng ngủ thường được dùng bằng chất liệu gỗ ép công nghiệp. Ưu điểm của loại vật liệu này là có thể chống mối mọt và ẩm, có độ bền cao.

3. Trang trí nhà ăn

– Đối với nhóm các chức năng tập trung tại chỗ chẳng hạn như bếp nấu nên bố trí gần với bồn rửa.

– Để bố trí bàn ăn phù hợp phải căn cứ theo diện tích cụ thể nhưng nhìn chung phải đảm bảo cách chỗ nấu tối thiểu khoảng 1m. Khoảng cách này nhằm tránh hơi nóng bốc ra từ bếp khi đang nấu và tránh bị ám mùi thức ăn.

loi-khuyen-ve-thiet-ke-noi-that-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-2

– Bạn nên bố trí thêm một số vật dụng hợp lý để tăng độ cao và khoảng cách giữa các bên như kệ để bát, nồi trên cao để thuận tiện khi sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm, lời khuyên về thiết kế nội thất cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi của các chuyên gia chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn nắm rõ hơn về cách trang trí nội thất cho gia đình mình.