Mẫu bàn trang điểm đẹp tinh tế cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Không gian phòng ngủ sẽ hoàn thiện và tuyệt vời hơn khi bạn đặt một bàn trang điểm để tô đậm thêm vẻ đẹp nội thất phòng ngủ của mình. Có rất nhiều kiểu thiết kế khác nhau được thể hiện trên các mẫu bàn trang điểm. Dưới đây chúng tôi mang đến cho bạn một số mẫu bàn trang điểm đẹp tinh tế để bạn lựa chọn cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi của bạn nhé.

Ngày nay, người ta quan tâm nhiều đến giá trị thẩm mỹ nên rất nhiều đồ dùng gia đình được sáng tạo phá cách, bỏ qua cách tạo hình và sử dụng truyền thống. Nhưng dù là một mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn cũng cần có đủ tiêu chuẩn phải có đầy đủ gương và ngăn kéo.

Hãy sắm ngay một mẫu bàn trang điểm như này cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi của mình nhé.

mau-ban-trang-diem-dep-tinh-te-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai

Thiết kế hiện đại, đơn giản. Ánh sáng từ những chiếc đèn trang trí sẽ làm nổi bật căn phòng của bạn

mau-ban-trang-diem-dep-tinh-te-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-1

Mẫu bàn này mang hơi hướng tân cổ điển và được rất nhiều chị em yêu thích, bạn có thể để hàng tá đồ trang điểm lên nó với các ngăn kéo chứa đồ.

mau-ban-trang-diem-dep-tinh-te-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-2

Mẫu bàn trang điểm mini nhỏ nhắn này được mở rộng thêm nhờ hai kệ để đồ hai bên, bạn tha hồ mua sắm thả ga mà không lo không có chỗ đặt.

mau-ban-trang-diem-dep-tinh-te-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-3

Bạn nghĩ như thế nào về cách trang trí mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn bằng gỗ mộc mạc với tạo hình chiếc gương tinh tế như thế này, sự độc đáo của nó sẽ còn đẹp hơn nếu bạn đặt trên bàn một lọ hoa trắng thuần khiết nhỏ xinh nổi bật trên bề mặt màu gỗ vô cùng hài hòa

mau-ban-trang-diem-dep-tinh-te-cho-can-ho-vinhomes-nguyen-trai-4

Những loại gương gấp được thiết kế thông minh, vừa tiện lợi khi sử dụng vừa đảm bảo được tính thẩm mĩ cho mẫu bàn trang điểm nhỏ gọn bằng nhựa. Chiếc bàn vừa trang nhã, vừa xinh xắn là lựa chọn hàng đầu cho các bạn gái với những hộc bàn có thể đựng các vật dụng khác nữa.

Những mẫu bàn trang điểm đẹp tinh tế mà chúng tôi chia sẻ với bạn ở đây, hy vọng là bạn sẽ lựa chọn được cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi của mình một chiếc bàn trang điểm xinh xăn, phù hợp với không gian phòng ngủ của mình.