Mẫu thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm với bản 3D chuẩn

Tọa lạc ở vị trí vàng của trung tâm quận Long Biên với con đường rộng 53m gần gã tư Gia Lâm và Long Biên. Dự án chung cư Vincity Gia Lâm được xây dựng trên nền đất rộng, mật độ dân cư thưa thớt, hứa hẹn mạng lại cho khách hàng được trải nghiệm cuộc sống thanh bình, thanh tĩnh ở chốn phồn hoa đô thị.

Dự án chung cư VinCity Gia Lâm do tập đoàn VinGroup làm chủ đầu tư, đây là một trong ba tập đoàn thành công và nổi tiếng nhất ở Hà Nội với nhiều dự án thành công trước đó trên khắp cả nước như VinCity Gia Lâm, Vinhome Riversid, Vinhomes galerry Giảng Võ,…nhưng đây là dự án khu nhà ở thương mại đầu tiên của họ. VinCity Gia Lâm được xây dựng tại trung tâm khu vực phía Đông Nam được chủ đầu tư đặt rất nhiều tâm huyết vào dự án khi muốn tiếp tục tạo dấu ấn, tạo sự tin tưởng từ khách hàng. Dự án được xây dựng đặt khách hàng lên tiêu chí hàng đầu, với mong muốn tạo cho khách hàng một không gian sống, một cuộc sống xa hoa, tráng lệ, đẳng cấp.

Mẫu thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm với bản 3D chuẩn

(Thiết kế phòng khách căn hộ Vincity Gia Lâm)

(Thiết kế phòng ngủ Vincity Gia Lâm)

Tiện ích nội khu chung cư hiện đại, đầy đủ

Ngoài thiết kế căn hộ Vincity Gia Lâm với những tiêu chí khoa học và phong thủy hài hòa, tạo không gian sống riêng và sum vầy cho cả gia đình thì những tiện ích trong nội khu dự án chắc chắn sẽ giúp quý cư dân tương lai có được không gian sống đích thực, sinh hoạt thoải mái và thư giãn nhất. Đó là mua sắm tại trung tâm thương mại, siêu thị Vinmart, con em học tập tại trường học liên cấp quốc tế Vinschool, bệnh viện Vinmec rồi nhà hàng, quán café, phòng Gym, phòng sinh hoạt cộng đồng, bể bơi bốn mùa…hiện đại và đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của quý cư dân và gia đình.