Mẫu thiết kế hiện đại cho căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ

Bạn đang sở hữu một căn hộ hai phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ và đang băn khoăn chưa biết nên thiết kế như thế nào cho đẹp mắt, hiện đại và tiện nghi. Chúng tôi có một số gợi ý cho bạn về mẫu thiết kế hiện đại cho căn hộ 2 phòng ngủ của bạn nhé.

1. Căn hộ có bếp và phòng khách mở rộng

Căn hộ 2 phòng ngủ mô phỏng căn hộ Vinhomes Giảng Võ dưới đây có cách sắp xếp rất khoa học. Để tận dụng không gian, những bức tường được ngăn cách giữa phòng khách, bếp với phòng ngủ được thiết kế dạng hộp để làm thành tủ quần áo. Tông màu be sáng được sử dụng để tạo cảm giác rộng, thoáng hơn.

mau-thiet-ke-hien-dai-cho-can-ho-2-phong-ngu-tai-vinhomes-giang-vo

2. Căn hộ hai phòng ngủ với hai khối riêng biệt

Căn hộ với hai khối riêng biệt này chỉ có một nhà vệ sinh. Không gian sinh hoạt chung với bếp, phòng khách, khu ăn uống được nằm ở một bên. Bên còn lại là không gian nghỉ ngơi được ngăn cách bởi tủ đựng đồ rộng. Không gian cũng được sử dụng tông màu sơn sáng tạo cảm giác ấm cúng

mau-thiet-ke-hien-dai-cho-can-ho-2-phong-ngu-tai-vinhomes-giang-vo-1

3. Căn hộ hai phòng ngủ với nhà vệ sinh khép kín

Nếu gia đình bạn có con lớn thì có thể tham khảo thiết kế này. Không gian 2 bên phòng ngủ được đặt hai bên với nhà vệ sinh riêng biệt. Phòng khách và nhà bếp được đặt ở giữa.

mau-thiet-ke-hien-dai-cho-can-ho-2-phong-ngu-tai-vinhomes-giang-vo-2

4. Căn hộ với một phòng ngủ to và một phòng ngủ nhỏ

Nếu căn hộ bị hạn chế về diện tích, bạn có thể chọn lối thiết kế với một phòng ngủ lớn cho bố mẹ và một phòng ngủ nhỏ cho con. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế mở để tiện sinh hoạt cho những thành viên trong gia đình.

mau-thiet-ke-hien-dai-cho-can-ho-2-phong-ngu-tai-vinhomes-giang-vo-3

5. Căn hộ 2 lô gia rộng thoáng

Căn hộ ấn tượng này có không gian làm nơi nghi ngơi thoải mái. Hai phòng ngủ được thiết kế với nhà vệ sinh khép kín. Khu bếp ăn cũng được thiết kế riêng biệt.

mau-thiet-ke-hien-dai-cho-can-ho-2-phong-ngu-tai-vinhomes-giang-vo-4

Với căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ mà bạn lựa chọn phù hợp với không gian mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây thì còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng một trong những mẫu thiết kế hiện đại cho căn hộ 2 phòng ngủ này để thiết kế căn hộ cho gia đình mình.