Mẹo nhỏ thêm lôi cuốn cho phòng ngủ tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Nếu bạn đang tìm kiếm những công thức biến hóa phòng ngủ cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ của mình thêm mới lạ thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Đây là những mẹo nhỏ thêm lôi cuốn cho phòng ngủ của bạn, hy vọng sẽ khiến bạn hài lòng.

1. Lựa chọn màu sắc yên tĩnh, thanh bình

Những gam màu mang sắc thái thanh tĩnh luôn mang lại một phòng ngủ đầy ấn tượng. Bạn không nên lựa chọn những gam màu quá rực rỡ, đậm sắc mà ưu tiên lựa chọn những gam màu trung tính.

meo-nho-them-loi-cuon-cho-phong-ngu-tai-can-ho-vinhomes-giang-vo

Màu xám, trắng, đen, bạc, vàng… sẽ khiến phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ của bạn trở nên thu hút và ấn tượng hơn nhiều

2. Tạo không gian lưu trữ

meo-nho-them-loi-cuon-cho-phong-ngu-tai-can-ho-vinhomes-giang-vo-1

Một trong những điều bạn không thể quên khi thiết kế phòng ngủ đó là một không gian lưu trữ để loại bỏ sự lộn xộn, giữ căn phòng luôn trong trạng thái ổn định và trật tự nhất.

3. Vị trí giường ngủ phù hợp

meo-nho-them-loi-cuon-cho-phong-ngu-tai-can-ho-vinhomes-giang-vo-2

Việc lựa chọn khéo léo một vị trí thích hợp cho chiếc giường cũng quyết định đến không gian cả căn phòng. Bởi giường luôn là “ngôi sao” bên trong phòng ngủ, là điểm hút mắt đầu tiên khi bước vào căn phòng, do vậy một vị trí xứng đáng sẽ khiến trông sang trọng và thu hút hơn. Đây là một trong những mẹo nhỏ thêm lôi cuốn cho phòng ngủ mà bạn nên cân nhắc.

4. Tạo một không gian đọc sách

Trong trường hợp phòng ngủ không cho phép bạn dành một không gian lớn để đọc sách thì bạn có thể tạo ra nó chỉ bằng một chiếc ghế thoải mái bên một chiếc đèn nhỏ hay một chiếc bàn.

meo-nho-them-loi-cuon-cho-phong-ngu-tai-can-ho-vinhomes-giang-vo-4

Tạo ra một góc đọc sách trong phòng ngủ chắc chắn sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho căn phòng mà cũng không chiếm quá nhiều diện tích

5. Thêm đèn lớn

meo-nho-them-loi-cuon-cho-phong-ngu-tai-can-ho-vinhomes-giang-vo-5

Những chiếc đèn lớn luôn tạo ra vẻ sang trọng, đó là lý do để bạn khiến nó xuất hiện trong phòng ngủ của mình

6. Thêm gối nhỏ

Khi chọn gối, điều quan trọng đó chính là lựa chọn những màu sắc trung tính. Điều này làm chiếc giường của bạn trông sẽ hấp dẫn và thu hút nhất.

meo-nho-them-loi-cuon-cho-phong-ngu-tai-can-ho-vinhomes-giang-vo-7

Nên chú ý không sử dụng quá nhiều gối, phải biết cách tiết chế ở mức độ vừa phải, vừa đủ để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Mẹo nhỏ thêm lôi cuốn cho phòng ngủ trên đây chắc chắn sẽ là ý tưởng mới giúp bạn tân trang lại căn phòng ngủ tại Vinhomes Giảng Võ của bạn thêm độc đáo và mới mẻ, giúp cải thiện giấc ngủ cho gia đình bạn.