Mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi hợp phong thủy để may mắn

Việc tìm mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi sao cho cho vừa được căn hộ như ý vừa hợp phong thủy là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Bởi lẽ yếu tố phong thủy không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của gia chủ và các thành viên sống trong nhà mà còn ảnh hưởng tới tài lộc, tình cảm và nhiều phương diện đời sống khác.

1. Mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi lưu ý chọn vị trí của căn hộ

Vị trí căn hộ được xem là yếu tố quan trọng đầu tiên để khách hàng chọn một căn hộ tại một dự án chung cư bất kỳ. Bởi lẽ vị trí căn hộ sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến công việc của gia chủ. Đó là còn chưa kể xét về mặt tiện ích địa lý thì nó cũng ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt và quỹ thời gian đi lại của bạn và gia đình.

Vị trí căn hộ còn chịu ảnh hưởng từ hạ tầng giao thông, tình hình an ninh, chất lượng môi trường cũng như cảnh quan xung quanh. Có thể nói hiện nay khi mà điều kiện quỹ đất tại thủ đô Hà Nội đang ngày càng khan hiếm thì việc tìm kiếm được một căn hộ chung cư có vị trí đẹp như Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi là không hề đơn giản.

Chính vì lẽ đó khi tìm mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi, nhiều chuyên gia tư vấn kiến trúc cho rằng đây là lựa chọn tuyệt vời vì dự án có được ưu điểm phong thủy nhà ở ‘nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ’, đều là các yếu tố đầu tiên mà khách hàng mua nhà quan tâm.

Theo phong thủy thì nước là vượng khí giúp mang lại nguồn năng lượng rất tích cực và thúc đẩy tài lộc. Với những ngôi nhà hay tòa chung cư có dòng nước chảy phía trước được xem là sở hữu thủy minh đường rộng kết hợp với khoảng không cũng sẽ tốt cho sức khỏe cư dân sinh sống nơi đây.

2. Mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi lưu ý chọn tầng căn hộ

Theo phong thủy, nhà chung cư đẹp là ở các tầng từ 6 đến tầng 15. Đây là những căn có khoảng cao hợp lý. Bởi nếu quá căn hộ quá thấp sẽ bị ảnh hưởng môi trường khói bụi và tiếng ồn. Nếu căn hộ ở quá cao thì không khí sẽ bị loãng, bất lợi cho sức khỏe. Nhất là với các gia đình có thành viên là người già, trẻ nhỏ thì không nên ở căn hộ quá cao.

Mặc khác theo phong thủy, gia chủ nên chọn số tầng căn hộ chung cư sao cho phù hợp với ngũ hành tương sinh nhằm mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình mình.

Khi chọn căn hộ tầng đẹp cũng cần tránh căn hộ có hành lang trực diện cửa nhà cũng như tránh đối diện cửa nhà khác hoặc cửa thang máy,… bởi đây cũng là điều kiêng kị về tài lộc.

Tốt nhất khi chọn mua chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi nên chọn căn có hướng Nam hoặc Đông Nam để đón gió mát và nguồn ánh sáng ổn định.