Muôn kiểu bài trí nội thất phòng ngủ cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Phòng ngủ giúp chủ nhân thư giãn, phục hồi năng lượng sau một ngày làm việc vất vả, do đó cần thiết kế sao cho đem lại cảm giác thoải mái nhất. Có rất nhiều cách bài trí nội thất phòng ngủ rất độc đáo mà chúng tôi sẽ chia sẻ ở dưới đây cho bạn để bạn có thể tham khảo và thiết kế cho phòng ngủ của mình tại Vinhomes Giảng Võ một không gian nghỉ ngơi đẹp nhất nhé.

Theo các chuyên gia thiết kế, bài trí nội thất phòng ngủ cần lưu ý phối hợp hài hòa giữa màu sắc, ánh sáng, họa tiết hoa văn của chi tiết với tổng thể chung của ngôi nhà.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo

Phòng ngủ Vinhomes Gallery Giảng Võ cổ điển với tông màu trắng làm chủ đạo, hệ đèn chiếu sáng tinh tế đem lại cảm giác thư thái.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-1

Phòng ngủ với mảng tường trang trí bằng chất liệu đá hoa cương tăng thêm phần cá tính và sang trọng cho không gian. Quầy bar mini giúp chủ nhân giải trí, thư giãn cùng bạn bè.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-2

Không gian phòng mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho chủ nhân với hệ màn cửa trắng hài hòa cùng gam màu trung tính của tường.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-3

Trần thạch cao với hệ chiếu sáng tinh tế cùng họa tiết trang trí trên tường đem lại vẻ sang trọng. Khung cửa sổ lớn bên cạnh giường giúp dung nạp sinh khí cho phòng.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-4

Phòng ngủ với gam màu trầm ấm phù hợp với chủ nhân có tính cách điềm tĩnh. Khung cửa sổ lớn đem lại ánh sáng tự nhiên và giúp không gian phòng khoáng đạt.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-5

Hệ trần cao với bộ đèn trang trí ngay tại trung tâm phòng tạo chiều sâu ấn tượng. Không gian tông màu nhã nhặn cho bạn cảm giác thoải mái.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-6

Bộ sofa được bố trí bên cạnh giường dùng để tiếp khách lúc cần thiết. Các khung trang trí được sắp xếp khéo léo tạo sự hài hòa cân đối cho bố cục tổng thể.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-7

Mảng gương đặt hai bên giường tạo hiệu ứng mở rộng về thị giác cùng với khung cửa sổ lớn dung nạp sinh khí cho không gian phòng.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-8

Không gian phòng ấm áp với những gam màu nóng nhẹ nhàng. Hệ tủ kệ được bố trí khéo léo vừa cho cảm giác ngăn nắp gọn gàng vừa giúp cân đối bố cục phòng.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-9

Không gian phòng ngủ với gam màu trung tính nhẹ nhàng kết hợp với màu gỗ của tủ giường đem đến cảm giác ấm cúng dễ chịu.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-10

Hệ chiếu sáng tinh tế ngay bên đầu giường hòa quyện với khung tranh phong cảnh mang lại cảm giác thư giãn cho chủ nhân.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-11

Không gian phòng ngủ cá tính với sự kết hợp 3 tông màu trắng – nâu – đen cùng mảng tường trang trí bằng chất liệu đá hoa cương quý phái.

muon-kieu-bai-tri-noi-that-phong-ngu-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-12

Phòng ngủ nhẹ nhàng với gam màu kem trung tính ấn tượng hơn nhờ hệ đèn chiếu sáng tinh tế.

Với muôn kiểu bài trí nội thất phòng ngủ mà các bạn được thấy trên đây đã đủ đển bạn chọn cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ của mình một phong cách thiết kế phù hợp với phong cách và sở thích của bạn rồi chứ.