Nên chọn màu sơn nào cho căn hộ Vinhomes Gallery để hợp xu hướng 2018?

Nếu bạn đang băn khoăn về màu sơn dùng để trang trí cho căn hộ Vinhomes 148 Giảng Võ, đừng bỏ qua gợi ý của Newhousing về màu sắc hợp xu hướng 2018.

Theo công bố của Viện màu sắc Pantone (The Pantone Color Institute), màu sắc chủ đạo của 2018 là màu tím có tên PANTONE 18-3838 Ultra Violet. Đây là màu rất hợp phong thủy cho chủ nhân căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ đấy.

Màu tím được xem là màu của vũ trụ cực hạn, biểu trưng cho quyền lực và sự giàu sang. Không những thế, theo quan niệm phong thủy thì màu tím được coi là biểu tượng của lòng chung thủy. Màu tím mang ý nghĩa là sự pha trộn, kết hợp hài hòa giữa mạnh mẽ và nhẹ nhàng, giữa lớn lao và bé nhỏ. Về mặt cảm nhận, màu tìm đem lại cảm giác nhẹ nhàng, không làm người ta quá mệt mỏi cũng không mang lại cảm giác quá nhàm chán. Nó có thể phù hợp với mọi người, mọi lúc mọi nơi.

PANTONE 18-3838 Ultra Violet – sắc tím thống trị năm 2018

nen-chon-mau-son-nao-cho-can-ho-vinhomes-gallery-de-hop-xu-huong-2018

Nhiều người dùng gam màu tím để trang trí phòng ngủ nhằm mang đến một căn phòng tao nhã, ấm cúng, đồng thời thể hiện gia chủ là một người có óc thẩm mỹ, có sáng tạo và năng khiếu trong nghệ thuật.

Tuy nhiên, màu tím lại không dễ kết hợp với các màu sắc khác. Bạn cần tinh tế để xem xét đưa sắc tím trở thành điểm nhấn cho căn phòng bởi nếu lạm dụng, căn phòng sẽ trở nên ngột ngạt còn quá ít thì lại không đẹp như bạn mong muốn.

nen-chon-mau-son-nao-cho-can-ho-vinhomes-gallery-de-hop-xu-huong-2018-1

Nếu bạn thích tông trầm có thể kết hợp màu tím với màu đen, màu ghi xám. Nếu bạn thích phong cách tươi sáng, trẻ trung, hãy chọn kết hợp với màu trắng. Màu tím cũng có thể kết hợp với một số màu khác như vàng, xanh, đỏ ở một mức độ phù hợp.

Sự đối nghịch giữa nhiều lớp ý nghĩa khiến cho màu sắc này thêm phần mê hoặc và bí ẩn, giúp cho nghệ sĩ thể hiện sự sáng tạo vô hạn với gam màu này. Vì thế, bạn có thể trang trí căn hộ Vinhomes Giảng Võ của mình bằng gam màu hợp xu hướng này.