Officetel Vinhomes Giảng Võ thay đổi cái nhìn về văn phòng

Loại hình căn hộ Officetel Vinhomes Giảng Võ được giới thiệu tới khách hàng làm khách hàng thay đổi cái nhìn về văn phòng và hấp dẫn đầu tư hơn bao giờ hết.

officetel-vinhomes-gallery-thay-doi-cai-nhin-ve-van-phong-1

Tiềm năng lớn cho loại việc đầu tư loại hình căn hộ Officetel

Theo Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, đến cuối năm 2015, cả nước có khoảng 700.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động. Số lượng này chiếm tới 96% doanh nghiệp trong nước. Tại các đô thị lớn như TP.HCM và Hà Nội, mô hình khởi nghiệp từ doanh nghiệp vừa và nhỏ của các bạn trẻ đang dần phố biến.

Cụm từ “Start up” – khởi nghiệp đã trở nên dần quen thuộc trong thị trường kinh doanh và cả đời sống. Tuy nhiên, trong giai đoạn đầu, để tiết kiệm chi phí, các doanh nghiệp nhỏ thường thuê các văn phòng có diện tích nhỏ và rất nhiều các doanh nghiệp đang đi thuê các căn hộ để làm trụ sở.

Không chỉ có các doanh nghiệp mới hoạt động quan tâm đến việc tiết giảm chi phí, mà các doanh nghiệp nước ngoài mở văn phòng đại diện tại Việt Nam cũng quan tâm đến giá cả mặt bằng cho thuê văn phòng. Thông thường, các công ty nước ngoài sẽ chọn thuê loại văn phòng có vị trí trung tâm thành phố, diện tích nhỏ chút cũng được ưu tiên hơn so với các vị trí xa trung tâm.

Vì thế, loại hình căn hộ đa chức năng vừa để ở vừa để làm văn phòng hay còn gọi là Officetel (office + hotel) có những công năng sử dụng một cách tối đa: làm việc, tiết giảm thời gian đi lại, giảm chi phí thuê nhà, thuê văn phòng đang là lựa chọn tối ưu của doanh nghiệp nhỏ và cả những công ty nước ngoài mới bắt đầu mở rộng thị phần sang Việt Nam.

officetel-vinhomes-gallery-thay-doi-cai-nhin-ve-van-phong-2

Mô hình office-tel xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1985 tại Seoul, Hàn Quốc. Chính bởi sự tiện nghi và nhiều ưu điểm của loại hình căn hộ này đã được nhân rộng ra nhiều nước trên thế giới và bắt đầu du nhập vào Việt Nam một vài năm gần đây ở các thành phố lớn là Hà Nội và TP.HCM. Officetel Việt Nam hiện nay cũng chỉ được cung cấp bởi 1 vài thương hiệu lớn trong đó Vinhomes là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất.

Office-tel là dạng căn hộ được thiết kế với những không gian cần thiết cho một văn phòng hiện đại, có diện tích dao động từ 30 – 60m2.

Các căn hộ office-tel vẫn được cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng theo quy định riêng.

Bên cạnh đó, mô hình này còn được trang bị đầy đủ những tiện nghi của một căn hộ tiêu chuẩn như: bếp, phòng ngủ, phòng khách, nhà vệ sinh,…

Chủ nhân của văn phòng office-tel có thể vừa kinh doanh vừa tận hưởng các tiện ích của khu căn hộ như gym, spa, hồ bơi, hệ thống an ninh đảm bảo… của toàn khu dự án.

Vì sao Officetel Vinhomes Gallery hấp dẫn các nhà đầu tư?

Ở thị trường Việt Nam hiện nay, Office-tel thường được áp dụng cho các dạng chung cư cao cấp, tại vị trí trung tâm, nơi có cơ sở hạ tầng đầy đủ và hiện đại. Vì người thuê văn phòng chuộng thiết kế hiện đại, sang trọng và khu vực có dân cư hiện hữu, đông đúc để đẩy mạnh kinh doanh, thuận tiện liên hệ, giao dịch.

Đây là những lý do khiến khách hàng đầu tư và khách hàng có nhu cầu thực sự đều muốn sở hữu một căn hộ Officetel Vinhomes Gallery Giảng Võ.

1. Vị trí trung tâm hiếm có ở trung tâm Hà Nội.

Vinhomes Gallery Giảng Võ thực sự sở hữu một vị trí mà các dự án khác muốn cũng không thể có được. Dự án tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ – tuyến đường dẫn thẳng tới trung tâm nội đô Hà Nội. Chỉ cách dự án vài bước chân thôi, dự án xây dựng sẽ có những tiêu chuẩn quy định khác của thành phố, không được lớn và vượt trội như dự án Vinhomes Gallery.

officetel-vinhomes-gallery-thay-doi-cai-nhin-ve-van-phong-3

Dự án có vị trí trung tâm gần các đại sứ quán các nước tại Hà Nội, nên có cộng đồng người nước ngoài đang sinh sống tại dự án vô cùng lớn. Đây thực sự là tiềm năng vô cùng lớn cho hình thức đầu tư cho thuê căn hộ Officetel bởi hiện nay pháp luật Việt Nam chưa mở rộng việc cho người nước ngoài sở hữu nhà.

2. Tiện nghi hoàn hảo, đẳng cấp

Với đối tượng là các doanh nghiệp Startup trong nước, với không gian văn phòng của Officetel Vinhomes Gallery bạn đã tiết kiệm được nhiều chi phí khi có nhiều chức năng trong 1 căn hộ văn phòng. Nên bù lại văn phòng của bạn cần sang trọng để thể hiện sự đẳng cấp cũng như sự thành công của công ty cho đối tác thấy và tăng sự tin tưởng đôi bên.

Còn đối với khách hàng nước ngoài khi thuê văn phòng làm việc tại dự án Vinhomes Gallery sẽ nhận được không chỉ là những giá trị tiết kiệm được mà còn có đầy đủ các tiện ích cho nhân viên làm việc tại văn phòng. Các đại diện văn phòng dù ở nhiều nơi trên thế giới tới sống và làm việc trong dự án nhưng đã có đầy đủ mọi tiện nghi cho cuộc sống như đang ở chính quốc.

officetel-vinhomes-gallery-thay-doi-cai-nhin-ve-van-phong-4

Người mua, người thuê hài lòng về dự án thì đây chính là thời cơ đã tới của những chuyên gia đầu tư BĐS. Không chỉ là tiện ích, loại hình căn hộ này có diện tích tương đối nhỏ nên lượng vốn để đầu tư sẽ vừa phải đối với cả các chuyên gia đầu tư nhỏ là hợp lý hơn so với đầu tư mua cả sàn văn phòng.

Loại hình căn hộ Officetel Vinhomes Gallery chưa chính thức ra mắt nhưng với những lợi thế từ vị trí và tiện ích của chủ đầu tư Vingroup đã làm thị trường đầu tư cho thuê nóng lên và khách đầu tư sôi sục săn hàng.