Phòng ngủ mới lạ sau 30 phút cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Thông thường phòng ngủ là nơi bạn dành nhiều thời gian nhất trong cả cuộc đời nhưng đôi khi đây lại là nơi mà được bạn ít quan tâm nhất. Bạn nên bỏ ra ít nhất 30 phút mỗi ngày để giúp phòng ngủ mới lạ hơn, tạo nên một không gian mới hơn cho phòng ngủ của mình tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ.

Thứ nhất, cất gọn quần áo. Thông thường, phòng ngủ là nơi bạn thay đồ với các tủ quần áo lớn. Buổi sáng dậy đi làm, bạn hay để luôn quần áo trên giường, để đồ bẩn rải rác khắp nơi khiến ngôi nhà bề bộn. Bạn chỉ cần dành ít phút mỗi ngày để dọn dẹp quần áo, bạn sẽ có một không gian Vinhomes Giảng Võ ngăn nắp hơn hẳn.

phong-ngu-moi-la-sau-30-phut-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo

Thứ hai, dọn chăn gối. Khi ngủ dậy, nhiều người thường để nguyên giường không dọn dẹp. Bạn nên chịu khó dậy sớm hơn một chút để gấp đồ đạc. Như vậy, bạn sẽ không phải khó chịu khi nhìn thấy nhà cửa bừa bộn khi về nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi.

phong-ngu-moi-la-sau-30-phut-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-1

Thứ ba, thay đổi thảm và lau dọn. Có những góc nhà phủ bụi dày hay chiếc thảm đã ở nguyên một chỗ vài năm. Bạn nên dọn sạch, giặt hoặc đổi thảm mới để giúp cho căn phòng sáng sủa hơn và bảo đảm sức khỏe của mình.

phong-ngu-moi-la-sau-30-phut-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-3

Thứ tư, cắm hoa tươi. Bạn không cần một bó hoa quá lớn mà chỉ một vài nhánh hoa nhỏ mua ở hàng rong hoặc trong vườn cũng khiến căn phòng thêm tươi tắn. Bạn nên lưu ý không chọn loại hoa có mùi thơm quá đậm bởi sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.

phong-ngu-moi-la-sau-30-phut-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-2

Thứ năm, tạo mùi thơm. Hương thơm nhẹ nhàng có thể giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu khi bước vào không gian nghỉ ngơi. Bạn có thể dùng túi thơm, tinh dầu hay nến có mùi yêu thích của bạn.

phong-ngu-moi-la-sau-30-phut-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-4

Thứ sáu, treo tranh ảnh. Hầu như nhà nào cũng có ảnh lưu niệm gia đình hoặc một vài tác phẩm nghệ thuật. Để nhà có không khí mới lạ hơn, bạn có thể thay đổi tranh ảnh mới.

phong-ngu-moi-la-sau-30-phut-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-5

Phòng ngủ mới lạ hơn chỉ sau một vài phút chớp nhoáng, không tốn quá nhiều thời gian để reset lại căn phòng Vinhomes Giảng Võ của bạn phải không nào. Hãy làm việc đó hàng ngày nha.