Phòng ngủ quyến rũ với màu ngọc lam cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Nếu bạn là người yêu thích màu ngọc lam thì phòng ngủ là nơi thích hợp nhất để bạn thể hiện sở thích cũng như cá tính của mình. Sẽ là một cảm giác mới lạ dành cho bạn. Phòng ngủ quyến rũ với màu ngọc lam là những gì bạn cảm nhận được. Còn chờ gì nữa mà không thiết kế lại phòng ngủ của mình tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ theo sở thích của mình ngay từ bây giờ.

Màu ngọc lam là một thành viên của bánh xe màu sắc cổ điển, trong nội thất nó có những giai điệu rất khác nhau. Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người hâm mộ màu ngọc lam vì nó đem đến cảm nhận đồng thời từ hai màu sắc liền kề là xanh lá cây và xanh dương. Trong khi xanh lá đem lại cảm giác thoải mái nhất có thể cho thị giác thì màu xanh dương lại có tác dụng thư giãn như đang hòa mình với biển xanh.

Cảm giác về màu sắc này là nữ tính, ngọt ngào, trong khi đó các sắc thái sẫm hơn thông thường là phức tạp và tao nhã hơn. Màu sắc này cho chúng ta cảm giác yên bình, thoáng đãng và mát mẻ như đang hoà mình với biển cả và thiên nhiên. Phòng ngủ chung cư Vinhomes Giảng Võ quyến rũ với màu ngọc lam và sẽ mang lại cho bạn cảm giác yên bình.

Dành cho bức tường phòng ngủ

Nếu bạn muốn sử dụng ngọc lam cho một không gian rộng, hãy chọn màu ngọc lam sáng. Tuy nhiên không áp dụng nó cho tất cả các mảng tường trong phòng, sẽ tốt hơn nếu chỉ dùng nó cho 1 hoặc 2 mảng tường chính. Sau đó kết hợp nó với sắc độ khác trong tông màu sáng trung tính. Tuy nhiên, chỉ khi kết hợp với màu trắng thì gam màu này mới có thể phát huy hết thế mạnh. Sự phối hợp hài hoà giúp mang lại cảm giác yên ả, bình dị, bừng sáng và đầy sức sống trong bất cứ căn phòng nào.

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-1

Chiếc giường màu ngọc lam

Những giai điệu tươi sáng của màu sắc trên đầu giường, cộng với sự mượt mà, nhẹ nhàng của các thành phần chính khác (tường, màn cửa, thảm) không chỉ giúp bạn nhấn mạnh được phong cách mà còn mang đến một không gian nghỉ ngơi, thư giãn, sảng khoái thực sự. Khi đó, ga trải giường tốt nhất là đơn sắc, sáng màu hoặc kết hợp với các mẫu hoa cùng giai điệu.

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-2

Màu ngọc lam cho những chiếc chăn, ga, gối

Ga trải giường ngọc lam thông thường được tìm thấy trong sự kết hợp ngọc lam – trắng. Nếu các yếu tố khác trong phòng ngủ đầu trung lập thì bạn có thể chọn bất kỳ sắc độ nào, ngay cả màu lam sáng. Nhưng nếu không thì bạn cần phải cân nhắc về màu sắc áp dụng và sự kết hợp nó với các màu sắc khác.

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-3

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-4

Sự kết hợp với những màu sắc khác

  • Ngọc lam và trắng

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-5

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-6

  • Ngọc lam và be

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-7

  • Ngọc lam và đen

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-8

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-9

  • Ngọc lam và socola

phong-ngu-quyen-ru-voi-mau-ngoc-lam-cho-can-ho-vinhomes-giang-vo-10

Bạn đã thị thu hút với những mẫu thiết kế mà chúng tôi đưa ra trên đây chưa. Phòng ngủ quyến rũ với màu ngọc lam là những gì bạn cảm nhận được khi trang trí lại phòng ngủ của mình tại căn hộ Vinhomes Giảng Võ của mình. Còn gì vui hơn khi được thể hiện hết sở thích và cá tính của mình phải không.