Phòng Ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi được làm mới bằng nội thất tường gỗ

Nếu bạn thấy cách trang trí phòng ngủ truyền thống của mình tại căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi đã quá nhàm chán, hãy thử làm mới bằng nội thất tường gỗ xem sao? Chắc chắn bạn sẽ thấy bất ngờ với kết quả mang lại đấy.

Có những vật dụng tưởng như không mang lại nhiều tác dụng nhưng đến khi được thiết kế hoàn chỉnh lại mang lại một vẻ đẹp không ngờ.

phong-ngu-vinhomes-nguyen-trai-duoc-lam-moi-bang-noi-that-tuong-go

Để có một phòng ngủ lãng mạn thì chất liệu trang trí tuyệt vời nhất chính là gỗ với đặc điểm ấm áp, mộc mạc và cổ điển.

phong-ngu-vinhomes-nguyen-trai-duoc-lam-moi-bang-noi-that-tuong-go-1

Ánh sáng tự nhiên tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi chính là “chất xúc tác” khiến bức tường gỗ trong phòng ngủ càng trở nên nổi bật.

phong-ngu-vinhomes-nguyen-trai-duoc-lam-moi-bang-noi-that-tuong-go-2

Những bức tường gỗ thôi chưa đủ, bởi chất liệu này khá quen thuộc nên muốn phòng ngủ trở nên đặc biệt cũng cần phải có sự sáng tạo. Mẫu phòng ngủ này chính là một ý tưởng để bạn áp dụng.

phong-ngu-vinhomes-nguyen-trai-duoc-lam-moi-bang-noi-that-tuong-go-3

Kiểu trang trí phòng ngủ độc đáo này chắc hẳn sẽ làm bạn rất ngạc nhiên? Ngoài bức tường ốp gỗ, đèn ngủ kiểu dáng lạ mắt cũng tạo ấn tượng mạnh với thị giác.

phong-ngu-vinhomes-nguyen-trai-duoc-lam-moi-bang-noi-that-tuong-go-4

Bạn đừng lo lắng khi sử dụng nhiều đồ gỗ trong khi nội thất phòng ngủ đều có màu tối vì chỉ cần điều chỉnh tỉ lệ thích hợp là được. Tường gỗ rất dễ kết hợp hài hòa với nội thất xung quanh.

phong-ngu-vinhomes-nguyen-trai-duoc-lam-moi-bang-noi-that-tuong-go-5

Tường phòng ngủ ốp gỗ kết hợp giường đôi, tủ đầu giường cùng chất liệu tạo nên sự liên kết mạnh mẽ.

phong-ngu-vinhomes-nguyen-trai-duoc-lam-moi-bang-noi-that-tuong-go-6

Sắp xếp gỗ trên bức tường đầu giường phòng ngủ theo chiều dọc hoặc chiều ngang đương nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều so với các bo mạch chéo như thế này. Tuy nhiên, nếu bạn làm theo cách này, hiệu ứng đem lại chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

phong-ngu-vinhomes-nguyen-trai-duoc-lam-moi-bang-noi-that-tuong-go-7

Bức tường đầu giường phòng ngủ độc đáo với cách sắp xếp các ô vuông gỗ mỏng đan xen nhau. Với cách trang trí này, bạn sẽ có phòng ngủ khác biệt, không lo “đụng hàng”.

Phòng nhủ được làm mới bằng nội thất tường gỗ là một sáng tạo vô cùng độc đáo đúng không. Với những mẫu mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây thì bạn đã bị mê hoặc chưa. Vậy tại sao không nghĩ ngay đến việc tân trang lại phòng ngủ của mình tại Vinhomes Nguyễ Trãi thành một căn phòng theo phong cách mới này.