Phong thủy ban công Vinhomes Giảng Võ hút sinh khí, vượng tài lộc

Phong thủy ban công Vinhomes Giảng Võ là một trong số những yếu tố có sức hút đối với người mua căn hộ tại siêu dự án này.

>> Mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ chuẩn từ chủ đầu tư

Điều này còn có ý nghĩa đặc biệt với những người có nhu cầu mua căn hộ để ở hay những người làm ăn kinh doanh bởi lẽ yếu tố phong thủy gia cư luôn song hành với tài lộc và may mắn.

1. Ban công thông thoáng, chiêu sinh khí

Trong phong thủy học, việc tạo sự thông thoáng cho luồng không khí lưu thông luôn giữ vai trò quan trọng hàng đầu trong các yếu tố phù hợp về mặt phong thủy. Với phong thủy ban công Vinhomes Giảng Võ, mỗi căn hộ đều được nghiên cứu và thiết kế trong sự kết hợp hài hòa các yếu tố kiến trúc và phong thủy.

phong-thuy-ban-cong-vinhomes-giang-vo-hut-sinh-khi-vuong-tai-loc-1

Các chuyên gia hàng đầu về kiến trúc xây dựng đã không bỏ qua bất cứ chi tiết nào trong thiết kế căn hộ, từ căn bếp, phòng khách, phòng ngủ,… để tạo nên sự lưu thông không khí tốt nhất cho căn hộ. Đặc biệt khu vực ban công với không gian thoáng đãng, rộng mở và góc nhìn ra hồ Giảng Võ đẹp mắt được xem là điểm 10 cho phong thủy. Điều này giúp cho các luồng không khí luôn được lưu thông tươi mới, sạch sẽ và còn thúc đẩy sinh khí vào nhà, tránh sự tù đọng không khí, một trong những điều cấm kỵ của phong thủy.

2. Ban công rộng rãi, chiêu tài lộc

Điều đáng nói đối với phong thủy ban công Vinhomes Giảng Võ là diện tích ban công được bố trí một cách hài hòa, giúp cho gia chủ không những có thể tận hưởng không gian thoáng đãng để ngắm cảnh mà còn có thể bài trí các vật phẩm phong thủy như cây xanh, hoa tươi,… Đây được xem là một trong những cách thức chiêu tài lộc khá hiệu quả trong phong thủy gia cư.

phong-thuy-ban-cong-vinhomes-giang-vo-hut-sinh-khi-vuong-tai-loc-2

Theo đó, tại khu vực ban công bạn có thể bài trí những loại cây mang ý nghĩa cát tường, xanh tốt quanh năm để thúc đẩy vượng khí cũng như hút tài lộc. Điều cần chú ý là tránh các loại cây có gai nhọn hoặc các loại cây nhanh bị héo úa. Nếu có hiện tượng héo úa phải thay cây khác ngay để tránh ảnh hưởng tới sinh khí.

Do vị trí đắc địa về mặt phong thủy nên bạn không cần phải chú ý tới yếu tố hóa sát đối với phong thủy ban công Vinhomes Giảng Võ. Chính vì thế các loại cây hay các vật phẩm thường được sử dụng để hóa sát cho khu vực ban công như xương rồng, hoa hồng có gai, các loại cây lá kim hay chuông gió,… không cần thiết phải bài trí ở khu vực ban công. Thay vào đó bạn nên chú trọng bài trí các loại cây có tác dụng chiêu tài lộc nhằm thúc đẩy vượng khí, giúp tài lộc được hanh thông, công việc kinh doanh làm ăn thuận lợi, phát đạt.