Phong thủy cho căn hộ nhiều phòng ngủ ở Vinhomes Nguyễn Trãi

Nếu căn hộ bạn đang hay dự định sẽ sở hữu ở chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có 3 phòng ngủ là bạn đã sở hữu một căn hộ có diện tích khá rộng vậy thì việc bố trí sao cho hài hòa là điều bạn cần phải lưu tâm, vừa khiến căn hộ của bạn trông thật ấm cúng mà lại không phạm vào lỗi phong thủy không đáng. 

Có một số lưu ý phong thủy cho căn hộ Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi nhiều phòng ngủ mà bạn cần lưu tâm như sau.

– Nguyên tắc đầu tiên bạn cần để ý đó là cách bố trí mọi thứ trong nhà thật cân đối. Với diện tích như thế thì bạn nên tạo ra cho căn phòng của mình một khoảng không gian bao gồm có sảnh, phòng khách và phòng ăn.

phong-thuy-cho-can-ho-nhieu-phong-ngu-o-vinhomes-nguyen-trai

Hiện nay, xu hướng các chủ nhân căn hộ chung cư thường chọn giải pháp kết hợp không gian phòng ăn và phòng khách chung làm một để tạo cảm giác thoáng rộng. Đây cũng là một sự vận dụng tốt về mặt phong thủy để đảm bảo dòng khí lưu chuyển thuận lợi trong nhà.

phong-thuy-cho-can-ho-nhieu-phong-ngu-o-vinhomes-nguyen-trai-6

Ngoài ra những khoảng không rộng rãi rất thích hợp để bạn thể hiện những nguyên tắc phong thủy khác như cân bằng ngũ hành hay âm dương…

– Cách ngăn chia các phòng cũng có ý nghĩa rất lớn. Nguyên tắc phong thủy rất coi trọng số lượng phòng và ngăn phòng để đánh giá xem đó là khu vực may mắn hay xui xẻo. Vì lý do đó, các bậc thầy về phong thủy thường khuyến cáo chủ nhân nên dỡ bỏ các vách và bố trí lại các phòng. Đó là giải pháp để phong thủy cho căn hộ nhiều phòng ngủ trở nên tốt hơn.

phong-thuy-cho-can-ho-nhieu-phong-ngu-o-vinhomes-nguyen-trai-1

Để tránh việc ngăn sự xoay chuyển sinh khí ở trong nhà thì việc tốt nhất là bạn nên để căn phòng của mình có khoảng không rộng rãi hơn là  ngăn thành nhiều phòng nhỏ.

– Ở các hành lang và lối ra vào bạn nên chọn cách sơn màu sáng và có bóng chiếu sáng tạo cảm giác rộng rãi hơn cho căn nhà. Và với thảm trải sàn cũng như những vật dụng nội thất trong nhà bạn nên chọn tông màu nhẹ nhàng.

Các căn phòng nhỏ trong nhà sẽ có được phong thủy tốt hơn nếu trong tình trạng sáng sủa và thoáng đãng, như thế sẽ giảm được âm khí trong nhà.

phong-thuy-cho-nhung-can-ho-co-dien-tich-nho-cua-vinhomes-nguyen-trai

– Nếu tường nhà bạn sử dụng giấy dán thì tránh các hoa văn có góc cạnh bén nhọn, vì điều đó sẽ tạo ra sát khí. Ngoài ra, nên chọn giấy dán tường có màu sắc và hoa văn phù hợp với những đồ vật treo trên tường.

Và có rất nhiều cách để phong thủy cho căn hộ nhiều phòng ngủ trở nên tốt hơn đó là bạn hãy trang trí cho căn phòng một vài chậu hoa hay cây cảnh, hoặc những chiếc chuông gió, chúng sẽ giúp căn phòng của bạn tươi mới và tràn đầy sức sống hơn.

Vậy giờ với căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi có nhiều phòng ngủ, bạn đã biết làm thế nào để hóa giải khí xấu và tạo phong thủy tốt cho căn hộ của mình chưa ạ.