Phong thủy cho phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi thêm may mắn

Phong thủy là một hệ thống giúp tổ chức và sắp xếp các đồ vật trong căn phòng để tạo sự luân chuyển năng lượng tốt nhất. Áp dụng cách này vào phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ cải thiện sức khỏe và tài lộc của bạn cũng như tạo không gian sinh hoạt thoải mái, thư thái nhất.

Kết hợp phong thủy trong phòng ngủ của bạn có thể giúp giấc ngủ được cải thiện và thư giãn hơn. Nhưng phong thủy hơn không đơn giản chỉ là di chuyển, sắp xếp lại một số đồ nội thất trong phòng. Bằng cách kết hợp một số yếu tố vào nhà bạn, phong thủy có thể mở ra sự hài hòa và thoải mái – và nó dễ dàng hơn nhiều so với bạn nghĩ. Dưới đây là một số lời khuyên về hữu ích về phong thủy dành cho phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi của bạn

1.Chọn hình dáng đồ vật trong phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi

Tránh hình góc cạnh, sắc nhọn là lời khuyên đầu tiên. Một góc cạnh nhọn, lồi lõm không cảm thấy hấp dẫn – vậy tại sao bạn lại kết hợp nó vào phòng ngủ? Hãy cố gắng tránh bài trí sắp xếp chúng trong phòng ngủ. Thay vào đó là các hình dạng uốn, tròn mềm mại hơn để giảm việc tạo năng lượng xấu.

2.Thu hẹp cửa sổ cho phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi

Một cửa sổ rộng lớn luôn mở có thể tạo thông thoáng nhưng nó sẽ khiến bạn cảm thấy không thoải mái và như “bị theo dõi”. Để dễ dàng làm giảm độ mở của cửa sổ, có thể thêm màn cửa tối hoặc màn cửa dọc theo hai bên cửa sổ để tạo ra một cảm giác kín đáo hơn.

3.Giảm thiết bị điện tử trong phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi

Ngay cả khi tắt ti vi và các thiết bị khác thì chúng vẫn sẽ phát ra năng lượng điện trong khi bạn ngủ. Tốt nhất hãy giảm bớt các đồ điện tử ra khỏi phòng ngủ hoặc cách xa nơi bạn nằm nghỉ ngơi.

4.Sắp xếp kệ sách trong phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi

Bạn sẽ không nghĩ rằng một kệ sách đơn giản có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn, nhưng việc sắp xếp chúng có thể tạo ra hoặc phá vỡ phong thủy của phòng ngủ. Sắp xếp sách của bạn dựa trên màu sắc và trọng lượng-đặt các cuốn sách nặng hơn ở ngăn dưới kệ sách.

5.Giường ngủ nên có thành giường

Điều này tạo cho bạn cảm giác thoải mái. Thêm một đầu giường chắc chắn vào giường của bạn tạo cảm giác an toàn hơn.