Phong thủy có một không hai của Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm là một trong những dự án bất động sản được đánh giá là có phong thủy đẹp, đem lại tài lộc, may mắn và bình an cho gia chủ.

Phong thủy luôn là một yếu tố quan trọng tạo nên giá trị của căn hộ và tác động rất lớn đến quyết định lựa chọn nhà ở của người Việt Nam nói riêng cũng như người châu Á nói chung. Là cái tên “hot” dự án đang được khách hàng tìm kiếm rất nhiều trên các trang mạng xã hội vào thời điểm cuối năm 2016 đầu năm 2017, chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm “cơn sốt” tại thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng.

Một trong những yếu tố làm nên sức nóng của dự án Vincity Gia Lâm chính là yếu tố phong thủy đẹp, địa khí dồi dào. Vincity Gia Lâm nằm ngay tại cửa ngõ phía Đông thủ đô Hà Nội, vị trí được coi là đắc địa với hệ thống giao thông thuận lợi, dễ dàng kết nối với các khu vực trung tâm của thành phố. Bên cạnh đó, hướng nhà là một trong các yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn một tổ ẩm mà điều này lại phụ thuộc rất lớn vào vào cung mệnh của gia chủ.

 

phong-thuy-co-mot-khong-hai-cua-du-an-vincity-gia-lam-1

Theo phong thủy, cung mệnh được chia thành Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Những người có cung thuộc chấn, tốn, ly, khảm là Đông tứ mệnh, còn Tây tứ mệnh là những người thuộc cung càn, đoài, cấn, khôn. Mỗi cung mệnh này tương ứng với một hướng nhà phù hợp khác nhau.

Tại dự án Vincity Gia Lâm, các căn biệt thự đều được xây theo nhiều hướng, đáp ứng được tất cả các nhu cầu của khách hàng. Cho dù bạn thuộc Đông tứ mệnh hay Tây tứ mệnh thì vẫn có thể lựa chọn cho mình một căn hộ ưng ý hợp mệnh.

phong-thuy-co-mot-khong-hai-cua-du-an-vincity-gia-lam

Phân khu Vincity Gia Lâm bao gồm những căn biệt thự song lập cao cấp cùng các căn liền kề nhỏ xinh hướng Tây Bắc và Đông Nam. Những căn biệt thự hướng Tây Bắc được xây dựng tại đây có thể coi là dành riêng cho những doanh nhân thành đạt hoặc những người đứng đầu các công ty bởi hướng nhà này tốt cho những người đứng đầu, mang lại sự tin tưởng của cấp dưới cho các vị lãnh đạo. Trong khi đó, nhà hướng Đông Nam sẽ giúp các gia chủ cải thiện tình hình tài chính rất tốt.

Như vậy, dự án Vincity Gia Lâm với phong thủy siêu đẹp sẽ giúp gia chủ có thêm tài lộc, may mắn và thuận lợi cho sự nghiệp, song song với cuộc sống tiện nghi và hiện đại.