Sơn căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi theo phong thủy

Căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi được xem là lựa chọn lý tưởng cho những cư dân sinh sống tại đô thị muốn có không gian sống xanh sạch đẹp và hài hòa với thiên nhiên. Và nếu như bạn còn muốn căn hộ của mình đón thêm nhiều may mắn, hãy biết cách chọn màu sơn nhà theo phong thủy.

1. Tác dụng khi chọn sơn căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi theo phong thủy

Theo phong thủy, việc chọn màu sơn nhà hay căn hộ chung cư Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi hợp mệnh gia chủ sẽ có thể mang lại may mắn, sức khỏe, tài lộc cho chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Việc chọn màu sơn theo phong thủy cũng dựa trên mối quan hệ giữa ngũ hành của màu sơn nhà và ngũ hành của mệnh tuổi chủ nhà. Theo đó nếu mối quan hệ ngũ hành là tương sinh cho mệnh tuổi của chủ nhà sẽ có lợi nhất.

Trường hợp bạn thích một màu sơn nhà nào đó và nó có mối quan hệ tương hòa thì cũng có thể chọn. Tuy nhiên nếu màu sơn nhà và mệnh tuổi gia chủ tương khắc thì không nên lựa chọn.

2. Chọn sơn căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi theo phong thủy

Như trên đã đề cập, khi chọn màu sơn căn hộ chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi đúng phong thủy thì không những sẽ giúp mang lại vẻ đẹp và không gian sang trọng mà còn mang lại may mắn cho gia chủ trên nhiều phương diện cuộc sống. Vì vậy bạn nên đặc biệt chú ý vấn đề này.

Theo phong thủy, mệnh tuổi của mỗi người dựa trên ngũ hành bao gồm 1 trong 5 hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Do đó khi bạn muốn chọn sơn cho căn hộ của mình, hãy chọn theo mệnh tuổi của mình.

– Chọn sơn nhà cho người mệnh Kim: Người mệnh Kim nên lựa chọn các gam màu vàng nhẹ nhàng, ánh kim, màu xám để sơn căn hộ sẽ tốt hơn cho bản thân. Các đồ nội thất khác cũng có thể tùy ý để lựa chọn màu sắc cho hài hòa với màu sơn tường này.

– Chọn sơn nhà cho người mệnh Mộc: Người mệnh Mộc nên chọn các màu xanh lá, xanh cốm, xanh bạc hà… để sơn căn hộ của mình.

– Chọn sơn nhà cho người mệnh Thủy: Người mệnh Thủy hợp với các màu gam lạnh ví như xanh nước biển, xanh thẫm, xanh demin, da trời,… Màu trắng cũng được xem là rất hợp để sơn cho nhà cho gia chủ mệnh Thủy.

– Chọn sơn nhà cho người mệnh Hỏa: Người mệnh Hỏa có thể chọn các màu xanh lá, màu đỏ, hồng, hay các màu tím, nâu, cám, hồng cam,… để sơn căn hộ của mình.

– Chọn sơn nhà cho người mệnh Thổ: Người mệnh Thổ nên chọn màu vàng nâu, nâu hoặc vàng nhạt để sơn nhà sẽ mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình bạn.