Thiết kế mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Với thiết kế tối ưu và tinh tế, căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City là sự lựa chọn  lý tưởng của những người độc thân hay những gia đình trẻ.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi

Thiết kế mặt bằng căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Mặt bằng thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Smart City, dự án chung cư cao cấp được tập đoàn Vingroup ra mắt trong năm nay, đưa đến cho thị trường bất động sản những sản phẩm căn hộ chung cư được mong đợi. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ luôn là loại hình được săn đón bởi sự tối ưu và thiết kế ưu việt của nó.

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Những căn hộ 1 phòng ngủ tại Smart City phù hợp với những cặp vợ chồng mới cưới, người độc thân và người nước ngoài mua để ở.

thiet-ke-mat-bang-can-ho-1-phong-ngu-vinhomes-smart-city

Căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Nguyễn Trãi có diện tích dự kiến từ 45-55m2, được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng vệ sinh. Trong đó, phòng khách – khu vực ăn – phòng bếp được đặt chung trong một không gian, phòng vệ sinh nằm ngoài phòng khách còn phòng ngủ được đặt riêng biệt.

thiet-ke-mat-bang-can-ho-1-phong-ngu-vinhomes-smart-city-2
Thiết kế mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City (Ảnh minh họa)

Các căn hộ sẽ có từ 1 – 2 logia đặt tại phòng khách và phòng bếp phụ thuộc vào từng mẫu thiết kế căn hộ. Như vậy, chủ nhân căn hộ sẽ có 1 không gian riêng để phơi đồ cùng với 1 không gian riêng để ngắm cảnh và thư giãn.

Căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes Smart City thiết kế tối tân, hiện đại

Căn hộ 1 phòng ngủ trang bị với đầy đủ các thiết bị nội thất tiện nghi, hiện đại, nhập khẩu nước ngoài từ các thương hiệu nội thất hàng đầu thế giới. Ngoài ra điểm đặc biệt tại căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá là khách hàng sẽ được nhận bàn giao các thiết bị thông minh Smart Home, nét độc đáo mà chỉ có căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi mới có được.

thiet-ke-mat-bang-can-ho-1-phong-ngu-vinhomes-smart-city-1

Mặt bằng căn hộ 1 phòng ngủ chung cư Vinhomes Smart City được thiết kế bởi các chuyên gia thiết kế hàng đầu, khiến một diện tích nhỏ trở thành một không gian rộng rãi, thoáng đãng.

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi là căn hộ cao cấp với mức giá tốt được thiết kế hiện đại, đẳng cấp. Bên cạnh một không gian sống lý tưởng, khách hàng sở hữu căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án còn được sở hữu hệ thống dịch vụ tiện ích 5 sao, mang tới cuộc sống tiện nghi và toàn diện nhất. Đây hứa hẹn sẽ là những ngôi nhà lý tưởng cho những người độc thân đang tìm kiếm cho mình 1 ngôi nhà mơ ước.