Thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi với sự đa dạng về diện tích mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhưng với người không đủ điều kiện để mua căn hộ lớn thì việc thiết kế nội thất cho căn hộ nhỏ là điều rất được quan tâm, đặc biệt là với thiết kế nội thất cho phòng khách nhỏ căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

Dưới đây là một số bí quyết trong thiết kế nộ thất để tận dụng tối đa không gian phòng khách nhỏ căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi.

1. Gương soi, giấy dán tường cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Đây được xem là giải pháp tốt giúp loại trừ cảm thấy ngột ngạt, bí bách vốn thường gặp trong căn phòng nhỏ. Gương và giấy dán tường sáng màu, có chiều sâu sẽ giúp làm sáng không gian, tạo cảm giác làm rộng không gian hơn.

Treo gương đối diện cửa sổ là tốt nhất để giúp phản chiếu hình ảnh bên ngoài, từ đó hình thành ảo giác cửa sổ lớn hơn.

2. Thêm chỗ lưu trữ ẩn cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Điều này có thể thực hiện bằng cách lựa chọn sao cho khéo léo các loại đồ nội thất đa chức năng giúp tích hợp thêm không gian lưu trữ. Việc này thực sự tạo hiệu quả tốt trong việc hạn chế sự lộn xộn.

3. Đồ nội thất kích thước nhỏ cho căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi

Sự cồng kềnh là điều nên tránh khi chọn nội thất cho phòng khách nhỏ của căn hộ Vinhomes Nguyễn Trãi. Chọn đồ nội thất kích thước nhỏ, tương xứng với phòng khách diện tích hẹp.

Không khó để tìm kiếm những bộ bàn ghế nhỏ nhưng vẫn mang đến sự thoải mái và sang trọng trong sinh hoạt. Chú ý với ghế sofa hay các loại ghế khác không nên chọn loại có tay vịn hay lưng tựa vì sẽ cồng kềnh, mất nhiều không gian.

4. Lưu trữ âm tường cho phòng khách nhỏ Vinhomes Nguyễn Trãi

Đây là cách tốt để tạo sự gọn gàng cho không gian. Hãy cân nhắc bức tường lưu trữ cao từ sàn cho tới trần nhà có thể được điều chỉnh sao cho phù hợp với mọi thứ đồ vật cần sắp xếp.

5. Tận dụng không gian chiều dọc khi thiết kế nội thất

Điều này phù hợp với phòng nhỏ nhưng có trần nhà cao. Hãy trang trí các không gian theo chiều dọc bằng việc treo khung ảnh nghệ thuật, tranh ảnh bạn yêu thích.

6. Dự trữ ghế ngồi phụ cho phòng khách nhỏ Vinhomes Nguyễn Trãi

Không gian nhỏ sẽ hạn chế việc lựa chọn bố trí chỗ ngồi nhưng bạn có thể áp dụng giải pháp đối phó là dự trữ một số lượng ghế ngồi phụ như ghế đẩu nhựa, ghế gấp. Hãy cất chúng ở chỗ tiện lợi gọn gàng nhất trong nhà và lấy ra dùng khi cần thiết.