Thủ thuật bài trí khoa học cho căn hộ Vinhomes Giảng Võ có diện tích nhỏ

Bạn đang sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ nhưng diện tích có diện tích hơi nhỏ vì vậy việc thiết kế và bài trí cho căn hộ không phải là điều dễ dàng khi mà bạn vừa cần được sự thoải mái, lại cần gọn gàng và cần cả không gian rộng rãi nữa. Dưới đây là một số thủ thuật bài trí khoa học cho căn hộ của bạn.

Dùng bình phong để trang trí cho căn hộ

Khi bạn cần nhiều chức năng cho một căn phòng thì việc bạn phải làm không phải là chia tách chúng ra thành từng không gian riêng biệt. Chỉ cần một bức bình phong lạ mắt là bạn có thể chia tách phòng mà vẫn không làm giảm đi thẩm mỹ cũng như sự hấp dẫn về thị giác. Một bức bình phong sẽ khiến căn phòng Vinhomes Giảng Võ của bạn vẫn trở nên sang trọng và thoáng đãng.

thu-thuat-de-bai-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-o-vinhomes-giang-vo-co-dien-tich-nho

Căn phòng nhỏ và những đồ nội thất màu trắng

Màu trắng luôn tạo cho không gian cảm giác thông thoáng và rộng rãi, về trực quan có thể làm không gian được mở rộng, đó là lý do mà các nhà thiết kế luôn trú trọng khi chọn màu trắng là màu chủ đạo để chọn đồ nội thất. Bạn chỉ cần thêm một số điểm nhấn khác màu là có thể khiến căn phòng của mình trở nên phong cách hơn rồi.

thu-thuat-de-bai-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-o-vinhomes-giang-vo-co-dien-tich-nho-1

Điều chỉnh ánh sáng cho căn hộ nhỏ

Có nhiều ánh sáng sẽ khiến căn phòng trở nên ấm cúng và rộng hơn. Hãy lựa chọn một chiếc đèn chùm có kích cỡ vừa vặn với không gian căn phòng. Tuy nhiên đừng chỉ sử dụng đèn chùm mà bạn nên dùng cả đèn bàn và đèn treo tường…

thu-thuat-de-bai-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-o-vinhomes-giang-vo-co-dien-tich-nho-2

Kệ trần cho căn hộ

Trần nhà trống trải sẽ là chỗ lý tưởng chứa đựng những đồ vật khác nhau, nhất là những đồ vật ít sử dụng đến. Đây được cho là một thủ thuật bài trí khoa học cho căn hộ có diện tích nhỏ mà được lựa chọn tương đối nhiều.

thu-thuat-de-bai-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-o-vinhomes-giang-vo-co-dien-tich-nho-3

Tủ sách đa chức năng trong căn hộ nhỏ

Một chiếc tủ sách với những ô trống nhỏ vừa giúp bạn để những đồ vật nhỏ mà vẫn giữ được không gian rộng mở cho căn hộ của bạn, lại là một cách vô cùng thuận tiện để phân chia căn nhà.

thu-thuat-de-bai-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-o-vinhomes-giang-vo-co-dien-tich-nho-4

Gạch ô nhỏ cho căn hộ nhỏ

Hãy thiết kế các bức tường nhà bếp bằng những viên gạch có ô vuông nhỏ để mở rộng không gian. Ngoài ra những viên gạch nhỏ sẽ tạo cảm giác phong cách hơn những viên gạch lớn.

thu-thuat-de-bai-tri-khoa-hoc-cho-can-ho-o-vinhomes-giang-vo-co-dien-tich-nho-5

Vậy là bạn đã có thêm một số thủ thuật bài trí khoa học cho căn hộ của mình ở Vinhomes Giảng Võ rồi chứ. Mỗi căn nhà dù có diện tích lớn hay nhỏ đều sẽ có những phương pháp giúp bạn trang trí và sắp xếp sao cho hợp lý nhất.