Tiến độ bàn giao Vinhomes Gallery Giảng Võ có đảm bảo?

Tiến độ bàn giao Vinhomes Gallery Giảng Võ phụ thuộc trực tiếp vào tiến độ xây dựng của dự án hiện nay và có nhiều khách hàng băn khoăn vì tiến độ này.

> Giá bán dự kiến căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Ngày 20/10/2016, tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ – Ba Đình – Hà Nội, tập đoàn Vingroup đã làm lễ khởi công chính thức cho dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ cùng một số đơn vị tài trợ.

tien-do-ban-giao-vinhomes-gallery-1

Dự án có diện tích đất quy hoạch lên tới 6,8 ha – trọn vẹn diện tích của trung tâm triển lãm cũ. Theo quy hoạch ban đầu, dự án dự kiến xây dựng 10 tòa nhà cao tầng trong đó chiều cao tối đa của dự án không quá 50 tầng. Dự án được Vingroup trang bị đầy đủ tất cả các tiện ích cao cấp nhất hiện nay của Vingroup: trường học vinschool, bệnh viện vinmec, siêu thị vinmart, hệ thống Spa 5 sao vincharm…

Trong giai đoạn từ tháng 10/2016 tới thàng 3/2017, dự án được chủ đầu tư tiến hành giải phóng, san lấp mặt bằng để chuẩn bị cho công tác đào móng cho toàn dự án. Tuy nhiên vào tháng 3/2017, UBND TP. Hà Nội và Thủ tướng chính phủ đã đưa ra yêu cầu với phía chủ đầu tư điều chỉnh quy hoạch và thiết kế lại toàn bộ dự án với kiến trúc ấn tượng hơn với các hạng mục xây dựng như cũ: Trường học, Trung tâm thương mại, căn hộ ở, sàn văn phòng, căn hộ sky villa, officetel…

tien-do-ban-giao-vinhomes-gallery-2

Cho tới nay, thiết kế điều chỉnh vẫn đang được chờ UNBD TP. Hà Nội và Thủ tướng chính phủ xem xét và phê duyệt lại để chính thức công bố tới khách hàng và bắt đầu nhận đặt cọc.

Tuy phải chờ điều chỉnh nhưng hiện tại dự án vẫn đang tiến hành đào móng để ngay khi dự án được phê duyệt sẽ tiến hành thi công một cách nhanh chóng nhất đảm bảo đúng tiến độ bàn giao Vinhomes Gallery cho khách hàng.

tien-do-ban-giao-vinhomes-gallery-3

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng trong khu vực nội đô và có vị trí vô cùng đặc biệt nên cần có sự phê duyệt thiết kế vô cùng kỹ càng của các cấp lãnh đạo thành phố và cả Trung ương.

Trái với những lo ngại của khách hàng, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ không chỉ là một dự án có vị trí đắc địa, tiện nghi hoàn hảo mà còn sở hữu kiến trúc vô cùng độc đáo.

Tiến độ bàn giao Vinhomes Gallery chưa được công bố chính thức nhưng được rất nhiều khách hàng quan tâm và dự đoán sẽ được hoàn thiện trong năm 2019.