Tiến độ dự án Vinhomes tại 148 Giảng Võ ngày 11/9/2017

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes tại 148 Giảng Võ mới nhất ngày 11/9/2017 cho quý khách hàng quan tâm và tìm hiểu dự án để đầu tư hay để an cư lâu dài.

Dự kiến giá bán căn hộ Vinhomes gallery Giảng Võ

Tổng thể mặt bằng căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án được 3 tập đoàn lớn: Vingroup, Tân Hoàng Minh và T&T kết hợp đầu tư, xây dựng tại vị trí 148 phố Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội. Dự án được xây ngay bên hồ Giảng Võ trong xanh, mát lạnh giúp cư dân có không gian sống hòa quyện với thiên nhiên hoàn hảo. Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gallery mới nhất.

tien-do-vinhomes-gallery-giang-vo-thang-9-2

Dự án được quy hoạch xây dựng bao gồm 9 tòa tháp cao dưới 50 tầng với các chức năng: tòa nhà văn phòng, chung cư và trung tâm thương mại.

Vingroup sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ nội khu cho cư dân của dự án bao gồm: Trường học, bệnh viện, siêu thị, trung tâm thương mại, khu vui chơi, mua bán… Tất cả đều mang thương hiệu Vingroup – thương hiệu của chất lượng, an toàn và sức khỏe.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ chính thức được động thổ – khởi công vào cuối tháng 10 năm 2016. Tới nay dự án đang triển khai làm phần móng theo công nghệ vô cùng hiện đại: xây móng từ trên xuống dưới.

Tháng 3/2017, chủ đầu tư đưa ra điều chỉnh quy hoạch xây dựng với dự kiến ban đầu là 10 tòa tháp cao tầng giảm xuống còn 9 tòa. Vì vậy hiện tại dự án vẫn đang tiếp tục thi công và điều chỉnh theo quy hoạch mới của chủ đầu tư.

Tiến độ dự án Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ ngày 11/9/2017

Ngày 11/9/2017, các chuyên viên của Newhousing đã đi thực địa dự án và chụp ảnh tiến độ dự án Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ như sau:

tien-do-vinhomes-gallery-giang-vo-thang-9

tien-do-vinhomes-gallery-giang-vo-thang-9-1

Để cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Gallery 148 Giảng Võ mới nhất, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho hotline của Newhousing và nhận thông tin tiến độ từ các chuyên viên dự án.