Tiến độ dự án Vinhomes Smartcity Nguyễn Trãi tháng 10/2017 mới nhất

Newhousing cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 10/2017 đang được triển khai ngày đêm để đảm bảo đúng tiến độ tổng dự án Vingroup đề ra.

>> Vị trí của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có một không hai

Thông tin dự án Vinhomes Nguyễn Trãi

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi được Vingroup cho xây dựng trên khu đất vị trị số 233-235 đường Nguyễn Trãi. Dự án có quy mô xây dựng lên tới gần 11h với 9 tòa nhà cao tầng đa năng: văn phòng, nhà ở, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí… Dự án được định hướng phát triển theo hướng siêu đô thị thông minh với các công nghệ hiện đại Smarthome mới nhất.

tien-do-du-an-vinhomes-nguyen-trai-thang-10-2017-3

Dự án nằm trên trục đường Nguyễn Trãi – tuyến đường huyết mạch của Hà Nội hiện nay và trong tương lai nằm gần ga tàu đường sắt cao tốc vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển trong thành phố. Dự án còn nằm gần tuyến đường vành đai 3 giúp kết nối dễ dàng với các tỉnh thành khác thông qua các bến xe và sân bay. Dự án được nhiều khách hàng quan tâm tới thông tin dự án cũng như theo sát thông tin tiến độ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 10/2017 mới nhất.

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi nằm đối diện với Royal City, dự án sẽ được thừa hưởng toàn bộ các tiện ích sẵn có đang vận hành ổn định trong dự án: Trung tâm thương mại Vincom, phòng khám đa khoa Vinmec, trường học quốc tế…

Dự án được nhiều chuyên gia đầu ngành BĐS đánh giá là vô cùng tiềm năng trong vòng 5-10 năm tới, khi thị trường BĐS dần vận hành ổn định. Vì vậy nhiều khách hàng đầu tư rất quan tâm dự án và bám sát dự án từng ngày.

Tiến độ dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 10/2017

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi vẫn đang trong giai đoạn thi công phần móng. Chủ đầu tư đã thúc giục nhà thầu thi công phần móng luôn đảm bảo tiến độ mà hai bên đã thỏa thuận mà vẫn phải đảm bảo chất lượng, vì phần móng là phần quan trọng nhất của một tòa nhà cao tầng chọc trời.

Một số hình ảnh dự án Vinhomes Nguyễn Trãi đầu tháng 10/2017:tien-do-du-an-vinhomes-nguyen-trai-thang-10-2017

tien-do-du-an-vinhomes-nguyen-trai-thang-10-2017-1

tien-do-du-an-vinhomes-nguyen-trai-thang-10-2017-2