Tiến độ thi công của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 2 năm 2018

Newhousing cập nhật tiến độ thi công của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tính đến thời điểm tháng 2 năm 2018 đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất khi có dự định mua bán và đầu tư.

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 233-235 đường Nguyễn Trãi với tổng diện tích đất dự án lên tới 10.9 ha gần 11 ha xấp xỉ với diện tích xây dựng khu đô thị Royal City cũng của Vingroup trên cùng tuyến đường này.

Dự án được xây dựng trên khu đất của nhà máy Cao su Hà Nội và Thuốc lá Thăng Long nên nó còn có tên gọi khác là Vinhomes Cao Xà Lá. Vinhomes Cao Xà Lá được khởi công vào cuối năm 2016 với mục tiêu sẽ làm thay đổi toàn bộ đô thị khu vực quận Thanh Xuân và trục đường Nguyễn Trãi cùng với thời điểm hoàn thiện tuyến đường sắt cao tốc cùng loạt các dự án nhà cao tầng quanh khu vực.

Vinhomes Nguyễn Trãi được quy hoạch xây dựng 9 tòa chung cư cao từ 39-46 tầng dự kiến cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ: căn hộ ở, officetel, văn phòng truyền thống, Sky villa, Duplex…

Dự án được chủ đầu tư Vingroup khởi công vào cuối năm 2016, tính tới thời điểm hiện tại dự án đã thi công được hơn 1 năm. Chủ đầu tư Vingroup có thời gian dự kiến rõ ràng cho từng giai đoạn thi công cho mỗi dự án. Phần móng dự án được chuẩn bị vô cùng kĩ càng trong vòng 18-24 tháng nên hiện tại sau gần 14 tháng thi công dự án vẫn đang tiến hành làm nền móng.

Hình ảnh tiến độ thi công của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 2 năm 2018

tien-do-thi-cong-cua-chung-cu-vinhomes-nguyen-trai-thang-2-nam-2018-1

tien-do-thi-cong-cua-chung-cu-vinhomes-nguyen-trai-thang-2-nam-2018

Vinhomes Nguyễn Trãi được xây dựng với định hướng là một khu đô thị thông minh, hiện đại bậc nhất cả nước sau khi hoàn thiện với những hạ tầng: wifi miễn phí, năng lượng gió, năng lượng mặt trời, cảm biến hồng ngoại… Vì vậy ngay từ bước làm móng đã cần tính toán cụ thể để lắp đặt những hệ thống hạ tầng sau đó được hoàn hảo nhất.

Nhìn vào tiến độ thi công của chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 2 năm 2018 có thể sẽ khiến bạn có nhiều câu hỏi đặt ra vì kể từ khi bắt đầu thi công tới nay đã hơn một năm nhưng nhìn vào dự án vẫn chưa có gì thay đổi nhiều. Nhưng bạn đừng lo, tất cả những gì mà Vingroud muốn bạn nhận được là những gì tốt nhất, với một nền tảng chắc chắn nhất cho một tòa nhà đẳng cấp sánh tầm quốc tế.