Tiến độ triển khai dự án Vinhomes Giảng Võ tháng 7/2017

Cập nhật tiến độ triển khai, thi công dự án Vinhomes Giảng Võ vào tháng 7/2017 với nhiều dấu hiệu tích cực, tiếp tục làm sôi sục giới đầu tư bất động sản.

Tiến độ thi công Vinhomes Gallery Giảng Võ tháng 12/2017

> Giá bán dự kiến căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ được xây dựng bởi chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup – tập đoàn đầu tư BĐS uy tín nhất hiện nay. Dự án được tư vấn thiết kế: Công ty thiết kế Aedas – công ty nổi tiếng với nhiều công trình trên thế giới. Nhà thầu xây dựng chịu trách nhiệm chính là Conteccons – Đơn vị xây dựng chất lượng, uy tín nhất hiện nay. Do là dự án có sức hút lớn trên thị trường nên tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ rất được giới đầu tư quan tâm.

Tổng quan về quy mô dự án Vinhomes Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ tọa lạc tại địa chỉ số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội với quy mô 6,8ha. Dự án nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ nên giảm được diện tích tiện ích xanh trong chính khu đô thị, vì vậy mật độ xây dựng của dự án là xâp xỉ 46%, tương đối cao so với các dự án khác.

Quy mô xây dựng dự án gồm: 09 tòa chung cư cao tối đa 50 tầng có tổng diện tích mặt đất xây nhà cao tầng: 34,358 m2. Dự án dự kiến cung cấp khoảng 6000 căn hộ với 2 loại hình: căn hộ ở truyền thống và Officetel. Các căn hộ được dự kiến có diện tích từ 78 -135 m2.

tong-quan-du-an-vinhomes-giang-vo

Ngoài ra dự án còn có các hạng mục xây dựng khác:

Khu trung tâm thương mại rộng: 45.000m2.

Khu trường học các cấp rộng: 2.800m2.

Diện tích hệ thống đường nội bộ: 12.000m2.

Tiến độ dự án Vinhomes Giảng Võ đến tháng 7/2017

Dự án Vinhomes Giảng Võ đã được khởi công: quý IV/2016: 46%. Và dự kiến hoàn thành và bàn giao cho khách hàng vào cuối 2018.

Dự án Vinhomes Gallery được nhiều khách hàng quan tâm vì sau khi khởi công vào cuối tháng 10/2016 tới nay dự án vẫn đang trong giai đoạn giải phóng mặt bằng và chuẩn bị tiến hành làm móng.

Tin ảnh về tiến độ triển khai dự án Vinhomes Giảng Võ vào tháng 7/2017:

tien-do-thi-cong-vinhomes-giang-vo-thang-7-2017

tien-do-thi-cong-vinhomes-giang-vo-thang-7-2017

Dự án Vinhomes Giảng Võ được áp dụng nhiều công nghệ thi công mới, hiện đại đảm bảo chất lượng và tiến độ dự án. Chủ đầu tư Vingroup luôn là thương hiệu BĐS hàng đầu tạo dựng niềm tin bằng uy tín, đặc biệt là với dự án Vinhomes Giảng Võ có vị trí đặc biệt như vậy.

Mời các bạn tiếp tục theo dõi website của chúng tôi để cập nhật chi tiết tiến độ thi công dự án Vinhomes Giảng Võ!