Tiến độ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ngày 7/9/2017

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ngày 7/9/2017 với các hình ảnh thực tế tại dự án quay bằng Flycam – Cập nhật tiến độ dự án từng ngày.

>> Tiến độ thi công chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi tháng 12 năm 2017

Dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá là dự án tổ hợp khu căn hộ chung cư cao cấp, văn phòng tòa lạc tại số 233 – 235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là vị trí cũ của 2 nhà máy Xà Phòng Hà Nội và Cao Su Sao Vàng, hai nhà máy đã được di dời cuối năm 2016 và triển khai xây dựng trên địa bàn huyện Quốc Oai. Hiện tiến độ dự án Vinhomes Smart City đang được theo dõi và cập nhật từng ngày để đảm bảo hoàn thành đúng như thi công ban đầu đã đặt ra.

Thông tin chi tiết dự án Vinhomes Smart City – Nguyễn Trãi

Tên gọi dự án: Dự kiến Vinhomes Smart City

Vị trí: số 233B – 235 Nguyễn Trãi

Quy mô: Gần 11 ha, với diện tích này Vinhomes Smart City có diện tích gần ngang bằng với khu đô thị Royal City- 72 Nguyễn Trãi của cùng chủ đầu tư Vingroup.

Chiều cao công trình: Dự kiến từ 43 – 46 tầng

Tổng diện tích sàn xây dựng: Dự kiến 229.330m2

Mật độ xây dựng: 35.5%

vinhomes-smart-city-nguyen-trai

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá tọa lạc tại vị trí ngay số 233B – 255 mặt đường Nguyễn Trãi. Đây được xem là vị trí trung tâm của quận Thanh Xuân, kết nối giao thông thuận tiện đến các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội cũ và Hà Nội mới (Hoàn Kiếm, Ba đình – Hà Đông)

Ngay từ tên gọi của chính khu đô thị “Vinhomes Smart City” – “Thành phố thông minh” – Vingroup đã thể hiện định hướng phát triển khu đô thị thành nơi đáng sống bậc nhất Hà Nội. Đây sẽ là dự án được tổ hợp những tiện ích sống hiện đại, tiện nghi nhất hiện nay, mang đến sự khác biệt về trải nghiệm trong từng căn hộ.

Cập nhật tiến độ dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đầu tháng 9

Chủ đầu tư vẫn luôn đảm bảo dự án được thi công đúng với kế hoạch tiến độ ban đầu đề ra. Trong tháng 8 và đầu tháng 9 này, nhà thầu đã đưa máy móc vào trong dự án để tiếp tục dọn sạch mặt bằng và tiến hành ép cọc khoan nhồi. Sau khi ép cọc khoan nhồi dự án sẽ là quá trình đào móng và triển khai làm móng.

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-nguyen-tra-thang-9-2017

Dự án được xây dựng trong khu dân cư đông đúc nên việc đẩy mạnh tiến độ và đảm bảo tiến độ thi công của dự án là rất quan trọng. Chủ đầu tư Vingroup không thể vì dự án mà làm ảnh hưởng lớn và tiêu cực đến cư dân xung quanh.

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-nguyen-tra-thang-9-2017-1

tien-do-thi-cong-du-an-vinhomes-nguyen-tra-thang-9-2017-2

Để cập nhật chính xác nhất tiến độ dự án Vinhomes Smart City theo thời điểm bạn mong muốn bạn có thể gọi điện tới hotline của newhousing để được giải đáp trực tiếp.