Tiện ích công viên của Vinhomes Giảng Võ đáng ghen tị

Tiện ích công viên của Vinhomes Giảng Võ sẽ không chỉ gói gọn trong công viên nội khu mà còn là các công viên lớn chỉ cách từ 1-2km dự án rất thuận tiện.

>> Vị trí Vinhomes Gallery đắc địa hiếm có

Tiện ích công viên đang dần trở thành một trong những tiêu chuẩn không thể thiếu trong các khu dân cư cao cấp hiện nay. Công viên không chỉ có tác dụng để người dân có thể đi lại tập thể dục mà còn có tác dụng chính là điều hòa không khí cho cả dự án, cho mỗi căn hộ, mỗi tòa nhà.

Tiện ích công viên của Vinhomes Giảng Võ nội khu tiện nghi

Với vị thế là một dự án khu đô thị cao cấp, Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu một công viên trung tâm với các cảnh quan và các cây xanh lớn.

Công viên nội khu dự kiến sẽ được thiết kế bao gồm: đài phun nước trung tâm, vườn hoa, đồi vui chơi, thiết bị tập thể dục ngoài trời, lối đi, ghế đá…

tien-ich-cong-vien-vinhomes-giang-vo

Công viên nội khu của Vinhomes Gallery sẽ được nối liền với hồ Giảng Võ sẵn có ngay bên cạnh dự án. Công viên trung tâm bỗng dưng biến thành một khu công viên lớn như các công viên lớn khác của thành phố.

Ngoài công viên nội khu, dự án nằm gần các công viên lớn của quận và của Thành phố tạo nên không gian tổng quan của dự án trong bản đồ thành phố ấn tượng hơn.

Tiện ích công viên Vinhomes Giảng Võ ngoại khu tuyệt đẹp

Quanh dự án có 3 công viên lớp tuyệt đẹp sẽ giúp không quan quanh dự án thêm xanh trọn vẹn: công viên Thủ Lệ, Indira Gandhi, Bách Thảo.

Công viên Thủ Lệ – vườn thú Thủ Lệ

Nằm bên đường Kim Mã đầu phía nối liền với quận Cầu Giấy, công viên thủ lệ rộng 29a được xây vào năm 1976, đã có tuổi đời trên 40 năm và được xem như công viên đẹp nhất quận Ba Đình.

tien-ich-cong-vien-vinhomes-giang-vo-1

Công viên Thủ Lệ sở hữu vườn thú lớn nhất tại thành phố Hà Nội. Tại đây có nhiều loại thú lớn hoang dã: hổ, sư tử, voi, khỉ, cá sấu…Ngoài ra công viên cũng sở hữu hồ nước lớn chạy dài theo công viên trong xanh tuyệt đẹp.
Từ dự án bạn có thể di chuyển tới công viên Thủ Lệ qua tuyến đường Đê La Thành – Cầu Giấy hoặc Ngọc Khánh – Kim Mã.

Công viên Indira Gandhi

Công viên Indira Gandhi nằm ngay ở điểm giao nhau giữa 2 tuyến phố Láng Hạ – Huỳnh Thúc Kháng, công viên ôm trọn hồ Thành Công. Công viên được lấy tên theo một vị anh hùng giải phóng Ấn Độ Indira Gandhi.

tien-ich-cong-vien-vinhomes-giang-vo-2

Công viên hồ Thành Công Indira Gandhi được xây dựng gần giống với công viên Thống Nhất, sở hữu những con đường đi bộ nhỏ có lát gạch và trồng cây xanh, thảm cỏ và vườn hoa 2 bên vô cùng đẹp mắt và thân thiện với người dân.

Đây thường là nơi tập thể dục buổi sáng và là nơi dạo bộ các buổi chiều và tối dành cho người dân quanh khu vực. Dự án Vinhomes Gallery chỉ cách công viên hồ Thành Công chỉ chưa đầy 1km, bạn hoàn toàn có thể đi bộ ra công viên hoặc di chuyển bằng xe đạp chưa đầy 5 phút.

Công viên Bách Thảo

Được xem là công viên lâu đời nhất tại Hà Nội, công viên Bách Thảo được xây dựng năm 1890 bởi người Pháp. Công viên Bách Thảo mang trong mình kiến trúc cổ kính cùng nhiều cây cổ thụ lớn nhất thủ đô hiện này và cách dự án Vinhomes Gallery chỉ khoảng 2km.

tien-ich-cong-vien-vinhomes-giang-vo-3

Điểm nhấn của công viên Bách Thảo chính là tại đây có những đồi cỏ xanh vọng cảnh, hồ nước lớn cùng những lối đi dạo bộ được lát gạch, đan xen bên hàng ghế băng và những chiếc đèn cổ theo kiểu dáng Châu Âu đặc trưng.

Tiện ích công viên của Vinhomes Giảng Võ khiến nhiều người phải ghen tị không chỉ ở các công viên liền kề mà còn bởi chính công viên nội khu.