Tiện ích trong từng tòa chung cư Vinhomes Smart City cao cấp

Tiện ích sinh hoạt trong từng tòa chung cư Vinhomes Smart City: hầm gửi xe, thang máy, thang bộ… là điều mà nhiều khách hàng quan tâm đầu tiên khi mua. Chắc chắn Vinhomes Smart City sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Hệ thống tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Vị trí của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có một không hai

Vinhomes Smart City là dự án được xây dựng tại địa chỉ 233-235 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội. Dự án được xây dựng gần như đối diện với Vinhomes Royal City và hứa hẹn sẽ tạo nên cho trục đường một bộ mặt đô thị hiện đại, cao cấp nhất Hà Nội.

Royal City được biết đến với hệ thống dịch vụ đầy đủ và tiện nghi hàng đầu, người dân có thể mua sắm, vui chơi mọi trò ngay trong chính khuôn viên dự án. Và Smart City cũng đang được định hướng xây dựng với dịch vụ tiện ích cao cấp, đầy đủ như vậy. Nhưng nếu Smart City không có, bạn chỉ cần băng qua đường và bước vào Royal City bạn vẫn có đầy đủ dịch vụ như vậy.

Điều khách hàng quan tâm nhất khi hỏi tới các tiện ích trong chung cư Vinhomes Smart City chính là:

– Hệ thống hầm để xe;

– Hệ thống thang máy;

– Hệ thống điện dự phòng;

– Hệ thống phòng cháy chữa cháy;

Những hệ thống tiện ích liên quan trực tiếp tới sinh hoạt và an toàn của người dân trong chính tòa nhà mình sinh sống.

Hệ thống hầm để xe

Hệ thống hầm để xe của chung cư Vinhomes Smart City dự kiến cũng được xây dựng giống như tầng tầm của Royal City với 5 tầng hầm với hàng chục nghìn vị trí để xe trong hầm bao gồm cả ô tô và xe máy. Với quy mô hầm để xe có diện tích lớn nhu vậy đảm bảo cho cư dân luôn có đủ chỗ đỗ xe trong tầng hầm. Hệ thống hầm để xe rất khoa học với việc chia các tầng và các zone khác nhau để bạn dễ dàng định vị được vị trí xe mình.

tien-ich-chung-vinhomes-smart-city

Hệ thống thang máy

Hệ thống thang máy trong các tòa chung cư là một vấn đề mà nhiều tòa chung cư đông đúc luôn bị quá tải vào giờ cam điểm: giờ đi làm và giờ tan làm trở về nhà. Vì vậy với kinh nghiệm thiết kế và giảm tải cho thang máy, chủ đầu tư Vingroup sẽ thiết kế từ 8-10 thang máy/tòa.

Các thang máy sử dụng đều có trọng tải lớn, hoạt động trơn tru ổn định và có các công nghệ cảm biến, an ninh, hạn chế rủi ro mức tối đa cho cư dân trong chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi.

Hệ thống an ninh, quản lý

Đây là hệ thống mà Vingroup vô cùng tự tin vì chưa có dự án nào đông dân cư mà có đơn vị quản lý tốt như của Vingroup. Trung tâm quản lý Vincom sẽ trực tiếp vận hành, quản lý trong dự án: an ninh, vệ sinh, các vấn đề dân sinh trong từng tòa chung cư và cả dự án.

Ngoài hệ thống quản lý chính là hệ thống an ninh bao gồm: phòng cháy, chữa cháy, camera an ninh, đội ngũ nhân viên an ninh tuần tra, thang thoát hiểm… luôn được Vingroup trang bị đầy đủ và Vincom quản lý chặt chẽ.

tien-ich-chung-vinhomes-smart-city-1

Hệ thống điện dự phòng

Và cuối cùng là hệ thống điện dự phòng của cả dự án, một dự án lớn sẽ cần có hệ thống điện dự phòng đảm bảo các nhu cầu thiết yếu nhất: thang máy, camera, báo cháy, hệ thống bơm dự trữ nước để đảm bảo an ninh, an toàn chung cho toàn dự án.

Trên đây là những tiện ích thiết yếu trong từng tòa chung cư Vinhomes Smart City khách hàng quan tâm, hỏi han kĩ lưỡng khi mua căn hộ dự án. Nếu bạn cần thông tin chi tiết hơn nữa có thể liên hệ tới hotline của Newhousing để được giải đáp và tư vấn.